Google Hangouts trên Android thêm tính năng nhắn tin video

Hãng tìm kiếm giới hạn độ dài video tối đa là 1 phút. Ngoài ra, Google cũng vừa cập nhật Hangouts cho iOS giúp gửi tin nhắn video dài tối đa 2 phút.
Google Hangouts trên Android thêm tính năng nhắn tin video

Sau hơn 2 năm đưa tính năng nhắn tin video lên ứng dụng Hangouts trên iOS, Google mới đây công bố sẽ cập nhật tính năng này cho người dùng Android.

Theo đó, người dùng smartphone Android trong thời gian tới có thể ghi hình rồi gửi video với thời gian tối đa 1 phút đến bạn bè của họ.

Phiên bản được Google cập nhật tính năng này là Hangouts 11, và bạn có thể truy cập nó qua biểu tượng camera ở phía dưới cùng cửa sổ ứng dụng.

Hiện Hangouts 11 vẫn chưa có mặt trên Play Store, tuy nhiên, bạn có thể tải về file  APK cài đặt thủ công tại đây. Một lưu ý rằng có một số người dùng phản ánh họ chưa biết làm thế nào để ứng dụng có thể hoạt động bình thường, bởi vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phải chờ đợi bản update chính thức của Google mới có thể sử dụng.

Google lần đầu tiên cho phép người dùng Hangouts trên iOS ghi hình và gửi video vào tháng 2/2014, dù lúc đó hãng giới hạn độ dài video chỉ là 10 giây.

Hồi tháng 3/2016, giới hạn này được tăng lên thành 1 phút. Cùng với việc cập nhật tính năng quay và gửi video cho Android lần này, hãng cũng vừa tăng độ dài video trên iOS lên gấp đôi, thành 2 phút (người dùng iOS hiện đã có thể update phiên bản mới từ App Store để sử dụng). Ngoài ra, bản cập nhật cho iOS lần này còn cho phép bạn xoá bỏ một người nào đó khỏi cuộc hội thảo nhóm.


Theo ITC News
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.