Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Góc quay, diễn xuất “Made in Mỹ Tâm” trong MV mới.

Hà Quàng - 06/01/2018, 18:43 GMT+7 | Văn hóa
Sự lạc quan, vui nhộn trong điệu nhảy của Mỹ TâmSự lạc quan, vui nhộn trong điệu nhảy của Mỹ Tâm

Trái ngược với cách diễn sâu lắng khắc hoạ tâm trạng của một cô gái bị người yêu có người thứ ba.  Mỹ Tâm chỉ dõi theo và lặng im, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nổi, òa khóc trong đau khổ. Đến cuối cùng, cô chợt nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ người mình yêu. Cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này. 

Cách diễn xuất rất tâm trạng của Mỹ Tâm

Với Người Hãy Quên Em Đi cũng nói đến sự chia tay và kết thúc cuộc tình nhưng với vẻ lạc quan, yêu đời và chủ động của người con gái. Hai bài hát đều được chắp bút và phối khí bởi producer Khắc Hưng.

Ca sĩ Mỹ Tâm vẫn là diễn viên chính trong những MV của chính mình. Từ cô gái sâu lắng, chịu đựng trong Đâu Chỉ Riêng Em Mỹ Tâm “lột xác’ thành một cô gái vui vẻ, lạc quan dù tận sâu trái tim rất buồn (qua cận cảnh khuôn mặt) khi nói lời chia tay người mình yêu. MV Người Hãy Quên Em Đi mang màu sắc tươi mát, hiện đại, cuốn hút người xem ngay từ những phút đầu.

Từ Khuôn mặt…

Điều mới trong MV lần này là “điệu nhảy’ của giới trẻ. Từ những em học sinh đến những người trưởng thành đều có chung một niềm đam mê dành cho âm nhạc và điệu nhảy “drunken dance”. Cô gái trong MV do Mỹ Tâm đóng, cũng chính là nhân tố kết nối họ lại với nhau. Những động tác đầy ngẫu hứng của những người trẻ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau được “Họa mi” khai thác và sắp xếp hợp lý giúp điệu nhảy một lần nữa tạo nên cơn sốt, khiến nhiều người phải nhún nhảy ngay khi những nốt nhạc đầu tiên của vang lên.

MV Người Hãy Quên Em Đi còn khiến nhiều khán giả “phát cuồng” với cách diễn xuất từ khuôn mặt đến thần thái rất “chuyên nghiệp” và những điệu nhảy gắn mác “Mỹ Tâm”. Sự hài hước, vui nhộn và rất dễ nhớ từ lời bài hát đến điệu nhảy trong MV giúp sản phẩm âm nhạc nhanh chóng nhận được cư dân mạng đón nhận và chia sẻ.

...đến thần thái

Trái ngược với dòng nhạc trẻ hiện nay cứ nói đến chia tay người yêu là phải khóc sướt mướt, uỷ mị. Mỹ Tâm đang mang đến “tinh thần rất mới” mà phần đông khán giả yêu thích. Đó là tâm trạng vui vẻ, lạc quan và đón nhận những điều sẽ xảy đến trong cuộc đời. Hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu và hãy sống yêu đời, vui tươi, nhẹ nhàng và đừng suy nghĩ nhiều quá.

Những khán giả có tính hài hước chút sẽ thích MV vì thấy dễ thương ngay, còn những khán giả hơi nghiêm túc và suy nghĩ quá nhiều thì sẽ thấy hơi khó chấp nhận với kiểu "lầy lầy tưng tửng" như vậy.

và diễn xuất rất chuyên nghiệp của Mỹ Tâm
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm