Gladbach tạo cơn địa chấn trước gã khổng lồ Bayern Munich

GD&TĐ - Bayern Munich đã có một mùa giải 2020/21 phức tạp cho đến nay, và họ đã thất bại 3-2 dưới tay Borussia Monchengladbach vào tối thứ Sáu.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhà vô địch Đức đang đứng đầu bảng Bundesliga dù thất bại, nhưng họ có thể gục ngã phụ thuộc vào kết quả ở những nơi khác vào cuối tuần này.

Mọi việc diễn ra như thường lệ ngay từ đầu khi Robert Lewandowski và Leon Goretzka ghi bàn cách nhau sáu phút để đưa họ dẫn trước 2-0 ở giữa hiệp một, nhưng tỷ số đó thậm chí sẽ không kéo dài đến hiệp một.

Jonas Hofmann gỡ lại một bàn sau 35 phút thi đấu, trước khi san bằng tỷ số sau hiệp một.

Gladbach chỉ có bốn cú sút trúng đích cả buổi tối, nhưng ba trong số đó đã vượt qua Manuel Neuer, và bàn thứ ba trước khi hiệp hai diễn ra năm phút của hiệp hai do Florian Neuhaus thực hiện .

Bayern dồn ép, đội chủ nhà tìm cách phản công cho đến phút cuối cùng. Ngay cả trong những phút bù giờ, đội bóng xứ Bavaria đã có một nỗ lực vượt lên dẫn trước và Gladbach vẫn đang cố gắng có được bàn thắng thứ tư thông qua một pha chia tay nhanh chóng.

RB Leipzig bây giờ có thể vượt qua Bayern ở đỉnh cao bằng cách đánh bại Borussia Dortmund vào tối thứ Bảy.

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...