Giữa ồn ào liên quan tới mẹ Ngọc Lan, Thanh Bình có động thái lạ trên mạng xã hội

Động thái này của Thanh Bình hoàn toàn ngược với thái độ bình tĩnh mà Ngọc Lan thể hiện trong ngày hôm nay.
Động thái lạ trên mạng xã hội của Thanh Bình.
Động thái lạ trên mạng xã hội của Thanh Bình.

Mới đây, Thanh Bình bỗng nhiên đổi cover và ảnh đại diện trên trang cá nhân sang màu đen với hình hoa bồ công anh. Dù không rõ chuyện gì nhưng rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đều dành lời động viên đến Thanh Bình, mong anh sớm vượt qua khoảng thời gian này.

Đây là động thái mới nhất của Thanh Bình sau vụ lùm xùm liên quan tới mẹ Ngọc Lan vào tối ngày 22/11. Vụ lùm xùm bắt đầu nổ ra khi mẹ Ngọc Lan để lại bình luận gây hiểu lầm phía dưới bài đăng của Thanh Bình.

Bà viết: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này". Mọi sự chú ý đổ dồn về động thái của Thanh Bình cũng như Ngọc Lan. 

Trong khi vụ lùm xùm liên quan tới mẹ Ngọc Lan vẫn chưa ngã ngũ, Thanh Bình bỗng nhiên có động thái lạ trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Trong khi Thanh Bình đổi cover và ảnh đại diện trên trang cá nhân sang màu đen với hình hoa bồ công anh, thì vợ cũ của anh - nữ diễn viên Ngọc Lan lại tỏ ra rất bình thường.

Vợ cũ Thanh Bình gây bất ngờ khi không lên tiếng đáp trả đanh thép như trước kia mà chỉ bình thản đăng tải những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Cô vẫn đăng tải những thước hình vui vẻ lên đồ ra phố và tham dự các sự kiện vô cùng rạng rỡ.

Trong khi vụ lùm xùm liên quan tới mẹ Ngọc Lan vẫn chưa ngã ngũ, Thanh Bình bỗng nhiên có động thái lạ trên mạng xã hội - Ảnh 4.
Theo Helino
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.