Giữa "bão scandal" của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi

Nữ diễn viên Nhã Phương vừa đăng tải hình ảnh cực kì tươi tắn và vui vẻ trong khi dư luận tò mò và đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Trường Giang - Quế Vân.
Giữa "bão scandal" của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi

Tối qua, trên trang facebook của nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh từ clip công khai mối quan hệ với danh hài Trường Giang . Trong đoạn clip, có cả hình ảnh Quế Vân xuất hiện cùng Trường Giang tại phim trường ở Đà Lạt. Hình ảnh này trùng khớp với lịch trình tháng 1 vừa qua của Trường Giang. Anh đã phải có mặt tại Đà Lạt để quay phim điện ảnh mới "Taxi, em tên gì?" cùng Angela Phương Trinh. Trên trang cá nhân của mình, Quế Vân cũng check-in tại Đà Lạt vào ngày 7/1.

Giữa bão scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi - Ảnh 1.
Giữa bão scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi - Ảnh 2.

Những bằng chứng Quế Vân đưa ra ra khiến Trường Giang bị cộng đồng mạng chỉ trích vì nghi vấn yêu cùng lúc hai người đẹp.

Sự trùng khớp của những thông tin và hình ảnh trên khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi" rằng nam danh hài "bắt cá hai tay". Bởi thời điểm đó, anh đang có mối quan hệ thân mật trên mức bạn bè cùng diễn viên Nhã Phương . Thậm chí, các fan đã xem Trường Giang và Nhã Phương là một cặp đẹp đôi và hết lòng ủng hộ.

Trước bão scandal, Nhã Phương vẫn rất bình tĩnh. Người đẹp vừa đăng tải trên trang facebook một dòng trạng thái vui tươi cùng hình ảnh lạc quan yêu đời. Đặc biệt, cô không đề cập đến bất kì chi tiết nào về scandal của "Trường Giang.

Cô viết: "Hậu quả của Tết là ú nu ú ù."

Giữa bão scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi - Ảnh 3.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh tươi tắn và yêu đời của Nhã Phương

Phản ứng này của Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đây, khi tâm trạng không vui hoặc có bất kì thông tin nào không tốt về Trường Giang, Nhã Phương đều đăng tải những dòng chia sẻ thật buồn.

Giữa bão scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi - Ảnh 4.
Giữa bão scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn đăng ảnh xinh tươi - Ảnh 5.

Những dòng chia sẻ buồn của Nhã Phương dạo trước mỗi khi trên facebook Trường Giang đăng tải dòng trạng thái không vui hoặc có bất kì thông tin không hay nào về anh.

Theo kenh14