Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng

Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng

Thời tiết những ngày đầu hè, Hà Nội đang phải hứng chịu những đợt nắng nóng cao điểm. Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 40 độ C. Để giảm bớt cái nóng, nhiều người tìm đến các công viên nước, bể bơi tắm mát, vui chơi.

Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 1
Lượng người về công viên nước vào buổi chiều ngày càng đông hơn.
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 2
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 3
Để giảm bớt cái nóng, nhiều người tìm đến các công viên nước Hồ Tây, những nơi có bể bơi tắm mát, vui chơi vào dịp cuối tuần.
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 4
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 5
Tại các bể bơi của Công viên Hồ Tây có khá nhiều lượt khách tham gia vui chơi, trong đó nhiều gia đình, học sinh, trẻ em cùng nô đùa dưới nước.
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 6
Giới trẻ đổ xô ra công viên nước "giải nhiệt" ngày nắng nóng ảnh 7
Dịp nắng nóng cao điểm này rơi đúng vào dịp cuối tuần nên nhiều bạn trẻ đã cùng nhau tới công viên nước để “giải nhiệt".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức (Hưng Yên).

Quản trị phát triển giáo dục

GD&TĐ - Đổi mới tư duy quản trị trở thành yêu cầu có tính nền tảng, quyết định khả năng bứt phá của ngành Giáo dục trong giai đoạn mới.