Giày mới mua hay bị cọ vào chân, bí quyết nhỏ mang giày mà không sợ đau chân nữa!

GD&TĐ - Đôi giày lúc mang thử thì rất đẹp, nhưng sau khi mua về, đi một thời gian thì cảm thấy rất đau do giày bị cọ vào chân. Những lúc như vậy phải làm sao?
Giày mới mua hay bị cọ vào chân, bí quyết nhỏ mang giày mà không sợ đau chân nữa!

Những hoàn cảnh như trên, chúng ta vẫn thường gặp phải trong cuộc sống, nhưng bạn hoàn toàn không ngờ đến, giải pháp cho việc đó lại thực sự rất đơn giản.

1. Giày mới bị chật, hay cọ vào chân? Đây là phương pháp giải quyết mà tất cả mọi người (bao gồm cả nam giới) đều cần phải biết.

 Bước đầu tiên, mang vớ vào chân, sau đó mang giày vào. Tiếp theo dùng máy sấy tóc sấy nóng ở chỗ bị chật một lúc cho nóng lên. Sau đó kéo duỗi chân của bạn bên trong giày một lúc.
Đợi thêm một chút nữa là bạn có thể bỏ tất ra, rồi tận hưởng đôi giày đã được nới rộng, không lo bị cọ chân nữa. Nếu vẫn còn bị cọ chân, lặp lại các bước trên thêm lần nữa.

2. Tham khảo và làm theo tấm hình này, sau này khi đi boot không còn mất nhiều thời gian để nhét ống quần vào nữa! Bạn hãy gấp ống quần lại và quấn quanh chân, sau đó mang tất hoặc mang boot vào.

3. Sử dụng sơn móng tay để phân biệt chìa khóa của bạn. Không cần tốn nhiều thời gian mỗi lần phải tìm kiếm chìa khóa nữa.

4. Dùng ống hút để ngăn chặn dây chuyền bị thắt lại.

5. Sử dụng nho đông lạnh để làm rượu trắng trở nên mát lạnh.

6. Cọ chải lông mi bị rút lại, chỉ cần rửa bằng nước nóng là có thể hồi phục lại tình trạng gọn gàng ngay ngắn.

7. Cách thu xếp khăn choàng thế này vừa tiết kiệm không gian lại rất tiện lợi.

8. Dùng nam châm hút mỹ phẩm sẽ giúp bàn trang điểm không còn lộn xộn nữa.

9. Dùng móc áo để treo giày boot, vừa gọn gàng lại không sợ biến dạng.

10. Cây duỗi tóc hoặc máy sấy tóc cũng có thể được sử dụng như một bàn ủi.

11. Khi đóng gói hành lý, bạn có thể sử dụng mũ tắm để đóng gói nhiều mặt hàng, giúp phân biệt các vật dụng và quần áo.

12. Kinh nguyệt đến, bạn cần túi chườm ấm? Hãy thử sử dụng vớ chứa đầy gạo, sau đó cho vào lò vi sóng làm nóng. Đây là một phương pháp vừa nhanh chóng lại không sợ bị dính nước, nhưng cẩn thận kẻo bị bỏng nhé!

Những phương pháp này có phải rất thuận tiện? Hãy chia sẻ nó với bạn bè, giúp họ bổ sung thêm kiến thức trong cuộc sống nha bạn!

Theo phunugiadinh
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.