Giật điện trung thế, công nhân cháy sém người

Một công nhân đã bất cẩn để vật dụng chạm vào đường dây điện trung thế khiến toàn thân bị cháy sém bỏng nặng phải đi cấp cứu.

Giật điện trung thế, công nhân cháy sém người
Giật điện trung thế, công nhân cháy sém người ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Trong lúc sửa chữa căn nhà, một công nhân đã bất cẩn để vật dụng chạm vào đường dây điện trung thế tạo thành tiếng nổ lớn khiến toàn thân bị cháy sém bỏng nặng phải chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo thông tin, sự cố xảy ra vào khoảng 14h chiều 1/4, một nhóm công nhân đang lắp giàn giáo ở phía trước căn nhà 4 tầng số 287 – 289 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. HCM thì có một công nhân do bất cẩn nên đã để vật dụng chạm vào đường dây điện trung thế phía trước nhà gây ra sự cố phóng điện và nổ.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 và nhân viên Công ty điện lực đã đến hiện trường xử lý sự cố. Công an quận 5 cũng đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo quan sát tại hiện trường, giàn giáo của các công nhân đã được lắp đặt gần với đường dây điện chưa tới 1 m nên đã xảy ra sự cố trên.

Theo baotintuc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

ThS Từ Hữu Công trong một hoạt động tại Trường Đại học Bình Dương. Ảnh: NVCC

Tờ báo mang giá trị nhân văn

GD&TĐ - Với ThS Từ Hữu Công, giảng viên Trường Đại học Bình Dương, (TPHCM), đồng thời là cộng tác viên của nhiều tờ báo, Báo Giáo dục và Thời đại không chỉ là một kênh thông tin, mà còn là một “ngọn đèn” dẫn lối.