GD&TĐ - Sau mưa lũ, chính quyền huyện Tương Dương (Nghệ An) cùng giáo viên và phụ huynh chung tay dọn dẹp bùn đất trong trường.
|
| Đoàn thanh niên hỗ trợ nhà trường dọn dẹp sau lũ. (Ảnh: Đình Tuân) |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hải quân Iran đã nhận tàu khu trục Sahand được "hồi sinh" sau khi bị đánh chìm vào năm ngoái.
GD&TĐ - Hiểu biết đúng đắn về HIV/AIDS để xây dựng lối sống lành mạnh là vô cùng quan trọng.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định số 3298/QĐ-BGD&ĐT phê duyệt Đề án tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ XI năm 2028.
GD&TĐ - Ngay khi ra mắt, nhà sản xuất Đức khẳng định phiên bản Leopard 2A8 phù hợp với thực tế của chiến trường hiện đại. Nhưng điều này liệu có đúng?
GD&TĐ - Sau biến cố bị tai nạn giao thông, Thành chưa bao giờ đơn độc mà luôn có thầy cô, bạn bè đồng hành thắp lên ngọn lửa hy vọng, giúp em thêm niềm tin để bước tiếp con đường học tập.
GD&TĐ - Kiev tuyên bố, Nga đã ám sát một trong những nhà phát triển tên lửa Flamingo bằng máy bay không người lái Geran-2 trong vụ tấn công vào thủ đô Kiev.
GD&TĐ - Hành lang pháp lý đủ mạnh, công nghệ phòng vệ hiệu quả và kỹ năng số phổ cập đóng vai trò quan trọng chống lừa đảo trực tuyến.
GD&TĐ - Trong các cuộc đàm phán không chính thức với đại diện Mỹ, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã bày tỏ sự sẵn sàng từ chức sau 18 tháng.
GD&TĐ - Phát triển trên quỹ đất có tổng diện tích 30.000m2, dự án dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 3.000 căn hộ với thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.
GD&TĐ - Siêu máy tính Aceodds đánh giá thấp khả năng của Chelsea trong cuộc đua vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa 2025-2026.
GD&TĐ - Giữa nhịp sống hối hả, xu hướng “spa tại gia” ngày càng phổ biến, kéo theo nhu cầu nâng cấp phòng tắm để sử dụng tiện nghi hơn.
GD&TĐ - Cựu Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine đã được phát hiện có mặt tại khu vực diễn ra chiến sự tại miền Đông.