rssheader

30/07/2021

VUS tiếp tục hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford

Nguyên Nguyên - 28/11/2018, 08:00 GMT+07 | Giáo dục
Bà Lê Quang Thục Quỳnh – CEO của VUS và đại diện Nhà xuất bản ĐH Oxford trong buổi lễ ký kết hợp tác 2018. Bà Lê Quang Thục Quỳnh – CEO của VUS và đại diện Nhà xuất bản ĐH Oxford trong buổi lễ ký kết hợp tác 2018.

Sau hơn 10 năm hợp tác, VUS cùng Oxford University Press đã có nhiều bước tiến đáng kể trong quá trình hợp tác nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Sự hợp tác này còn mang đến cho VUS nhiều cơ hội để hoàn thiện nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, từ đó, mang đến những thành tích dẫn đầu thị trường về công tác đào tạo Anh ngữ.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Nhà xuất bản Oxford đồng thời xác nhận VUS là đối tác sử dụng giáo trình Everybody Up lớn nhất toàn cầu. Hiện tại, VUS đang sử dụng phiên bản Everybody Up 2nd Edition với nhiều cập nhật, dành cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids. 

 Chứng nhận từ tổ chức NEAS và Kỷ lục Việt Nam là thành quả cho những nỗ lực phát triển và hoàn thiện của VUS trong những năm vừa qua.

Đợt ký kết hợp tác này mở ra cho VUS những cơ hội được Nhà xuất bản ĐH Oxford hỗ trợ về tư liệu dạy học, công nghệ giảng dạy, phương pháp đánh giá chất lượng, đào tạo hoàn thiện chuyên môn, và những hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên.

Hiện tại, giáo trình của NXB ĐH Oxford đang được VUS áp dụng vào giảng dạy trong hầu hết các chương trình tiếng Anh trẻ em đến người lớn. Đồng thời, VUS còn được hỗ trợ về công nghệ giảng dạy thông qua phần mềm Classroom Presentation Tools (CPT) nhằm trực quan hóa các giáo trình...

Không những thế, trong thoả thuận hợp tác, hai bên còn đồng ý trao đổi diễn giả trong các sự kiện do VUS hoặc Oxford University Press tổ chức.

Nhằm đảm bảo chất lượng nội dung giáo trình, đội ngũ chuyên môn của VUS còn có những buổi trao đổi định kỳ với đội ngũ biên soạn của Nhà xuất bản ĐH Oxford. Từ đó, xác lập một định hướng đúng đắn và phù hợp để mang đến cho học viên các chương trình tiếng Anh chất lượng nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm