rssheader

23/10/2020

Trường Mầm non Baby Kitty: Nơi nâng cánh những ước mơ

Minh Trí - 24/09/2019, 22:06 GMT+07 | Giáo dục
Trường Mầm non Baby Kitty: Nơi nâng cánh những ước mơ

Bởi lẽ đó, việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là điều rất quan trọng. Để đáp ứng nguyện vọng chính đáng này của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Baby Kitty đã được ra đời.

Vừa qua, tại xã Phương Chiều, Thành phố Hưng Yên đã diễn ra Lễ khai trương trường Mầm non Baby Kitty.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Trần Thị Nhâm, Hiệu trưởng Trường Mầm non Baby Kitty cho biết: Trường Mầm non Baby Kitty là trường Tư thục được thành lập với mục tiêu là một ngôi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng cao.

Chương trình giảng dạy tại trường được kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và tích hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến. Đến với Trường Mầm non Baby Kitty ngoài chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, trẻ sẽ được đào tạo theo chương trình Montessori tiêu chuẩn quốc tế; học tiếng anh vận động thường xuyên với giáo viên nước ngoài; Ngoài ra trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình toán tư duy Sensecom ưu việt cho độ tuổi mầm non…

 

Với các môn học, các môn năng khiếu, kỹ năng sống được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích đa dạng, sẽ trang bị cho bé những kiến thức nền tảng vững chắc.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, và đặc biệt hết lòng yêu thương trẻ. Tin tưởng rằng, trường Mầm non Baby Kitty sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắng cho các bậc phụ huynh.

Cơ sở của nhà trường được xây dựng theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Qua đó, tạo cho trẻ môi trường phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

 

Buổi lễ đã được các ban ngành và người dân địa phương hết sức quan tâm.

Được biết, Nhà giáo Trần Thị Nhâm, Hiệu trưởng Trường Baby Kitty là Nhà giáo có uy tín, đã cống hiến hơn 35 năm cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt trong công tác giáo dục và nuôi dạy trẻ Mầm non. Với kinh nghiệm đã được mài rũa, tâm huyết và tấm lòng yêu trẻ, nhà giáo đã xây dựng trường Baby Kitty với mong muốn tiếp tục “Nâng cánh những ước mơ” và đó cũng sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt của cả hệ thống trường Baby Kitty.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm