rssheader

16/08/2020

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) khai giảng năm học mới

Hà Nguyên - 04/09/2019, 21:17 GMT+07 | Giáo dục
GS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm trao học bổng cho thủ khoa ngành và thủ khoa, á khoa trường trong Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. GS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm trao học bổng cho thủ khoa ngành và thủ khoa, á khoa trường trong Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Dự lễ khai giảng cùng với thầy trò trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng có đại diện lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục thành viên, đại diện học viện Hoa Văn, học viện Giáo dục Hán ngữ quốc tế, trường ĐH Sư phạm Vân Nam – Trung Quốc, đại diện lãnh đạo các Sở GD&ĐT, Sở Khoa học công nghệ, các cơ quan ban ngành của địa phương, các doanh nghiệp hợp tác và hỗ trợ học bổng cho SV nhà trường.

PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng cho biết: Mỗi năm, nhà trường đều chú trọng đầu tư nhiều mặt để ngày càng mang đến cho SV một không gian học tập, sinh hoạt tốt nhất. Năm học này, ngoài CSVC, trang thiết bị được đầu tư thiết bị theo hướng hiện đại, đồng bộ, việc điều chỉnh, thay đổi chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy được thực hiện một cách hệ thống và toàn diện…

Trong chương trình khai giảng, trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng đã trao nhiều suất học bổng có tổng giá trị trên 200 triệu đồng. SV thủ khoa và Á khoa trường được thưởng 27 triệu đồng/SV tương ứng với mức điểm các em đạt được trong kỳ thi THPTQG 2019, các SV thủ khoa ngành được thưởng học bổng tài năng với mức 5 triệu đồng/SV, SV diện tuyển thẳng được thưởng 2 triệu đồng/SV, các tân SV được khen thưởng còn nhận mỗi em một máy tính bảng phục vụ cho học tập.

Ngoài ra, nhà trường còn vinh danh 12 SV xuất sắc toàn diện của năm học 2018 – 2019. Dịp này, Đoàn Thanh niên nhà trường cũng trao 50 triệu học bổng cho các SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Tống trần đức - 20:32 08-09-2019

    Chúc mừng CBGV của trường ĐHSP đại học đã Nẵng. Xin kính gửi tới quý thầy, cô và gđ lời chúc tốt đẹp nhất..

Xem thêm