rssheader

26/09/2021

Trường ĐH Kinh tế quốc dân khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 2020-2022

PV - 20/09/2020, 17:46 GMT+07 | Giáo dục
GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thủ khoa, thủ khoa các chuyên ngành và học viên xuất sắc trong kì thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020 GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thủ khoa, thủ khoa các chuyên ngành và học viên xuất sắc trong kì thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Theo PGS.TS, Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương, Trường ĐH Kinh tế quốc dân là cơ sở giáo dục ĐH đào tiên được Chính phủ giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ sau đại học ở Việt Nam.

Đến nay, nhà trường đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ cán bộ tinh hoa, những người đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy quản lý của Đảng, Chính phủ, những doanh nhân hàng đầu của Việt Nam, đóng góp to lớn trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Cho biết, kỳ thi tuyển sinh sau trình độ thạc sỹ được nhà trường lựa chọn theo phương thức mới, hiện đại, khoa học, PGS.TS Phạm Hồng Chương hy vọng các tân học viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng để có thể gặt hái thật nhiều thành công trong công việc cũng như trong học tập.

Đại diện cho 777 tân học viên cao học khóa 29, học viên Đặng Minh Đức chia sẻ, được học tập và rèn luyện trong môi trường có bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang hiện đại; cùng nhiệt huyết của thầy cô; sự giao lưu, trao đổi giữa các học viên, chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích, để mỗi cá nhân sẽ làm việc tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thị trường và lợi ích xã hội ngày càng tăng.

Tân học viên Đặng Minh Đức thay mặt cho các học viên cam kết sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức được thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã quyết định khen thưởng cho 14 học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm