rssheader

22/01/2021

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên bổ nhiệm 13 chức danh Phó Giáo sư

Bá Hải - 05/04/2018, 15:00 GMT+07 | Giáo dục
Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên bổ nhiệm chức danh cho 13 Phó Giáo sư Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên bổ nhiệm chức danh cho 13 Phó Giáo sư

Trong năm 2017, Trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên có 13 cán bộ, giảng viên được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS ở ngay đợt đầu tiên.

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các tân PGS, GS.TS Phạm Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: việc 13 PGS được công nhận chuẩn chức danh lần này là sự kiện trọng đại đối với Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên; có thêm đội ngũ nhà giáo có học hàm PGS là một điều kiện quan trọng để nhà trường nâng cao thêm chất lượng giảng dạy, đào tạo giáo viên.

Hiện trong đội ngũ giảng viên cơ hữu, trường có hơn 40 cán bộ, giảng viên có học hàm GS, PGS.

Theo GS.TS Phạm Hồng Quang, được công nhận, bổ nhiệm chức danh rồi nhưng các tân PGS còn nhiều trách nhiệm nặng nề tại đơn vị công tác, đó là phải tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa về học thuật, chuyên môn cho trường nơi đang công tác; đồng thời các tân Phó giáo sư cần phải tham gia tích cực hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phản biện chính sách; đặc biệt là tạo được lớp học trò kế cận để xứng đáng với niềm tin của xã hội, nhà trường và các cơ quan chuyên môn vào chức danh mình mới được xét tặng.

Ngày 5/3/2018, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đã có Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017. Trên cơ sở Quyết định này, Đại học Thái Nguyên đã có văn bản về việc xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2017 tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm