rssheader

24/11/2020

Thừa Thiên Huế thi tuyển chức danh hiệu trưởng

HB - 02/11/2019, 18:10 GMT+07 | Giáo dục
Nguồn ảnh: internet Nguồn ảnh: internet

Theo kế hoạch đã được Sở GD&ĐT công khai trên cổng thông tin điện tử, phải có ít nhất 2 ứng viên tham gia dự tuyển. Ứng viên đăng ký tham gia dự tuyển phải là viên chức có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội. Viên chức đang công tác tại các trường THPT trực thuộc Sở GD&ĐT, có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch chức danh Hiệu trưởng và tương đương.

Đối tượng được đề cử tham gia dự tuyển là công chức, viên chức không nằm trong quy hoạch của chức danh Hiệu trưởng, đang công tác tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế, đang giữ chức vụ từ Phó Trưởng phòng và tương đương trở lên, nếu đảm bảo đủ tiêu chuẩn, điều kiện để bổ nhiệm hiệu trưởng trường Trung học phổ thông, sẽ được Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và UBND tỉnh đề cử.

Người tham gia dự tuyển phải đáp ứng đủ các điều kiện bổ nhiệm theo quy định chung về công tác cán bộ.

Theo đó, riêng về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cần có trình độ đại học trở lên chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực quản lý nhà nước về giáo dục THPT; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục hoặc tương đương; tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị hoặc tương đương trở lên; có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (hoặc tương đương) trở lên theo quy định của Bộ GD&ĐT, nếu đào tạo chuyên ngành là ngoại ngữ thì phải có trình độ ngoại ngữ thứ 2 bậc 2 (hoặc tương đương) trở lên theo quy định; có chứng chỉ tin học trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương trở lên theo quy định.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 29/10/2019 đến ngày 10/11/2019.

Theo Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm