rssheader

25/09/2021

Thái Bình: Học sinh tiếp tục tạm dừng đến trường sau nghỉ Tết

Hiếu Nguyễn - 16/02/2021, 12:28 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internet Ảnh minh họa/internet

Cũng theo ông Hiển, Sở GD&ĐT vừa có văn bản gửi các đơn vị hướng dẫn học trực tuyến và các hình thức dạy học phù hợp khu học sinh tạm dừng đến trường.

Theo đó, từ 17/2/2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trở lại trường để thực hiện công tác chuyên môn, tổ chức thực hiện dạy học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với từng đối tượng học sinh, môn học và điều kiện của nhà trường.

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, nghiêm cấm việc dạy học trực tiếp, trực tuyến có thu tiền.

Sở GD&ĐT khuyến khích các cơ sở giáo dục triển khai áp dụng các dịch vụ học và thi trực tuyến K12Online của Viettel, VNPT-Elearning của VNPT, hoặc phần mềm của Trường ĐHSP Hà Nội và các phần mềm có bản quyền, có chất lượng tốt đến triển khai dạy học cho học sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên khi trở lại trường làm việc cần thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của trung ương và địa phương, như: Thông điệp 5K, thực hiện nghiêm túc khai báo y tế… Đồng thời, phối hợp với cha mẹ học sinh hướng dẫn học sinh thực hiện hiệu quả học tập tạo nhà và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sở GD&ĐT yêu cầu trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố chịu trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện đối với các cơ sở giáo dục thuộc thẩm quyền quản lý. Thanh tra Sở và các phòng chuyên môn thuộc Sở chịu trách nhiệm tham mưu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện đối với các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở và các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm