rssheader

29/10/2020

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ra mắt UK Academy tại Huế

Anh Nguyễn - 08/04/2019, 10:54 GMT+07 | Giáo dục
Học sinh UK trình diễn tại lễ ra mắt UK Academy Huế Học sinh UK trình diễn tại lễ ra mắt UK Academy Huế

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành UK Academy Huế - cơ sở thứ 4 của UK Academy. Sự kiện như một lời chào chính thức của UK Academy nói riêng và Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung đến xứ sở hiếu học nghìn đời.

Tại lễ ra mắt, Hội thảo dạy con thời 4.0 cùng với sự dẫn dắt của diễn giả Đào Lê Hoà An Thu cũng chính thức được giới thiệu đến phụ huynh. Vấn đề nuôi dạy con trẻ trong kỷ nguyên số đã được thẳng thắn chia sẻ tại hội thảo, mang đến nhiều góc nhìn đáng suy ngẫm.

Trong phần trao đổi trực tiếp với diễn giả, phụ huynh đã có những câu hỏi - cũng là vấn đề chung của các bậc cha mẹ hiện nay: “Giáo dục STEM liệu có đánh mất đi bản sắc giáo dục truyền thống?” “Phải làm sao khi cả nhà dần mất kết nối do lạm dụng mạng xã hội?” “E-learing có thật sự cần thiết khi tất cả dần vượt khỏi tầm kiểm soát?”, … tất cả đều được diễn giải giải đáp tường tận. 

 Phụ huynh và  học sinh đăng ký thông tin với UK

Nhân dịp này, đại diện của nhà trường đã chính thức giới thiệu về chương trình, lộ trình học tập, phương pháp học và mô hình giáo dục của nhà trường. Với sự ký kết giảng dạy độc quyền chương trình dự bị đại học NCUK, UK Academy mang đến cho học sinh tại vùng đất cố đô những cơ hội du học tại các trường đại học danh giá tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp.

Qua sự kiện, phụ huynh sẽ có cái nhìn rõ nét hơn khi con được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế làm hành trang trong bước đường du học sau này.

Niềm vui nhân đôi khi UK Academy mang đến Huế các suất học bổng giá trị được trao ngay trong sự kiện “Anh Quốc giữa lòng cố đô”, học bổng 100% học phí khoá hè 2019,  học bổng 100% học phí học kỳ 1 (2019 - 2020). Tổng giá trị của học bổng lên đến 50 triệu.
Sau hơn gần 3 năm hình thành và phát triển, đến nay UK Academy chính thức đưa vào hoạt động cơ sở thứ 4 tại Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, sau các cơ sở UK Academy Bà Rịa (Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), UK Academy Bình Thạnh (Thành phố Hồ Chí Minh), UKA Quảng Ngãi – Thành phố giáo dục IEC Quảng Ngãi (Tỉnh Quảng Ngãi).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm