rssheader

21/01/2021

STU tổ chức Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2019

Tiến Vượng - 23/02/2019, 20:33 GMT+07 | Giáo dục
Quang cảnh các thành viên Ban tư vấn tham dự ngày hội. Quang cảnh các thành viên Ban tư vấn tham dự ngày hội.

Ngày hội là sự kiện thường niên của Nhà trường nhằm định hướng cho học sinh THPT trong việc chọn ngành đúng cũng như giới thiệu các lĩnh vực ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

Thành phần Ban Tư vấn gồm: PGS.TS Cao Hào Thi- Hiệu trưởng Trường STU và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm đào tạo của trường STU, cùng với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn khách mời như: PGS.TS Bùi Hoài Thắng - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách Khoa TPHCM; ThS. Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc TT Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường Lao động TPHCM; TS Đào Lê Hòa An - Chuyên gia tâm lý.

Rất đông giáo viên, học sinh các trường THPT tham dự ngày hội. 

Chương trình dự kiến đón tiếp hơn 200 quý thầy cô là lãnh đạo, giáo viên các trường và hơn 6000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh như lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh,... về tham dự.

Sự kiện đã góp phần cung cấp những thông tin mới nhất về công tác thi và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2019; Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho các em học sinh; Đồng thời giải đáp cho các em học sinh những thắc mắc về thị trường lao động cũng như dự báo nhu cầu việc làm trong thời gian tới. Làm thế nào để có tâm lý tốt nhất cho việc ôn tập và làm bài thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới cho hiệu quả. Cũng như việc giúp các em học sinh tìm hiểu, tiếp cận và tham quan môi trường học tập thực tế tại giảng đường trường STU…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm