rssheader

24/09/2020

Ninh Bình: Tuyển dụng đặc cách 5 giáo viên trong đơn vị sự nghiệp công lập

Đức Trí - 15/09/2020, 11:42 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh: IT Ảnh: IT

Theo đó, sẽ tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đang làm hợp đồng lao động làm công tác giảng dạy tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình, đã có thời gian ký hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trước ngày 31/12/2005, trong chỉ tiêu biên chế, có năng lực, trình độ phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Ngoài ra để tham gia tuyển dụng cần có bằng tốt nghiệp ĐH Sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với GV THPT.

Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT/-BTTTT...

Sở GD&ĐT Ninh Bình sẽ tổ chức xét tuyển đặc cách theo 2 vòng.

Vòng 1 thành lập Hội đồng xét tuyển đặc cách viên chức của Sở; Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển và hồ sơ dự tuyển, kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu điều kiện xét tuyển đặc cách giáo viên…

Vòng 2: Hình thức thực hành thông qua việc bốc thăm, soạn và giảng dạy 2 tiết trong chương trình giáo dục của môn dự tuyển theo quy định hiện hành. Điểm thực hành được tính theo thang điểm 100 (trong đó điểm chấm bài soạn giáo án 60, điểm chấm giờ dạy 40).

Sau khi có kết quả phê duyệt tuyển dụng của cấp có thẩm quyền, Sở GD&ĐT ban hành Quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm