rssheader

21/09/2021

Ngành Giáo dục ủng hộ 4,5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

PV - 10/06/2021, 17:57 GMT+07 | Giáo dục
Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng thay mặt ngành Giáo dục ủng hộ 4,5 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng thay mặt ngành Giáo dục ủng hộ 4,5 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng và ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao cho đại diện Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 số tiền 4,5 tỷ đồng ủng hộ đợt 1.

Cuộc vận động này, một lần nữa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của toàn ngành giáo dục và đào tạo, cùng chung tay với cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động toàn ngành ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 nói riêng, công cuộc phòng, chống đại dịch nói chung.

Giáo dục và đào tạo là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Trong thời gian qua, nhiều trường học đã phải tạm dừng việc dạy và học trực tiếp tại trường, chuyển sang dạy và học online, qua truyền hình.
 
Ngành giáo dục đã luôn đi sát, hỗ trợ tối đa các thầy, cô giáo, các em học sinh và các nhà trường khắc phục khó khăn để dạy và học đạt kết quả cao nhất. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cũng đã trao tặng nhiều suất quà có ý nghĩa cho các em học sinh ở vùng dịch.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm