Long An có 2 bài thi đạt 8,75 điểm môn Ngữ văn THPT quốc gia

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Long An cho biết công tác chấm bài tự luận thi THPT quốc gia 2019 đã hoàn tất. Toàn tỉnh có 2 bài thi đạt  8,75 điểm môn Ngữ văn, mức điểm cao nhất trong số 13.188 bài thi.

Thí sinh Long An dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (Ảnh: Ngọc Thạch)
Thí sinh Long An dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (Ảnh: Ngọc Thạch)

Theo số liệu thống kê cho thấy, toàn tỉnh có  9.243 bài thi môn Ngữ văn đạt điểm 5 trở lên, chiếm tỷ lệ 70,09%; Có 2 bài thi đạt 8,75 điểm; có 10 bài thi bị điểm liệt.

Được biết, Sở GD&ĐT Long An năm nay huy động gần 120 cán bộ chấm bài thi 13.188 bài thi tự luận (Ngữ văn), riêng bài thi trắc nghiệm được Trường ĐH Sư phạm TPHCM chấm với bài thi môn Toán là: 13.294; bài thi Ngoại ngữ là 12.193; bài thi tổ hợp KHXH là 6.289; bài thi tổ hợp KHTN là 7.517.

Kết quả điểm thi môn Ngữ văn và các môn thi trắc nghiệm khác sẽ được công bố vào ngày 14/7.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Haaland vượt Messi, Ronaldo, Mbappe

Haaland vượt Messi, Ronaldo, Mbappe

GD&TĐ - Erling Haaland vượt trội hơn so với các siêu sao Lionel Messi,Cristiano Ronaldo hay Kylian Mbappe về khả năng ‘săn’ hat-trick.

'Studio 3' đón người... mơ mộng

'Studio 3' đón người... mơ mộng

GD&TĐ - "Studio 3" là sự kết hợp giữa tinh thần tuổi trẻ, không gian kết nối và thông điệp lạc quan, được thể hiện bằng phong cách hiện đại, mới mẻ.