rssheader

21/01/2021

Hình ảnh HS Hà Nội với thành tích ấn tượng thi tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế

Lập Phương - 13/02/2019, 14:35 GMT+07 | Giáo dục
Hình ảnh HS Hà Nội với thành tích ấn tượng thi tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế

Huy chương vàng thuộc về học sinh Nguyễn Duy Khôi - Trường THCS Trưng Vương và Trần Minh Đức - học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

ITMC 2019 là một cuộc thi Toán học uy tín dành cho các học sinh yêu thích môn Toán từ lớp 2 đến lớp 11 đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tham gia cuộc thi là cơ hội để học sinh được trải nghiệm, thể hiện, chinh phục những thử thách trong lĩnh vực Toán học và giao lưu với bạn bè quốc tế.

Đoàn học sinh đoạt 2 huy chương vàng tại  ITMC 2019

Kỳ thi năm 2019 diễn ra từ ngày 8-12/2/2019. Tham dự kỳ thi, cùng với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia, có các đội mạnh như Đài Loan, Philippin và nước chủ nhà Thái Lan.

Học sinh Hà Nội giành được nhiều giải cao trong các kỳ thi khu vực và quốc tế

Để tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục và tạo cơ hội cho cho học sinh Hà Nội được thể hiện tài năng trong các cuộc thi khu vực và quốc tế, hướng tới việc phát triển phong trào dạy và học Toán của giáo viên và học sinh, với trọng tâm là phát triển các kỹ năng tư duy Toán học, tạo cơ hội cho học sinh và giáo viên trao đổi kiến thức, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với các quốc gia khác, tạo động lực phấn đấu cho giáo viên và học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo tuyển chọn, bồi dưỡng và thành lập đội tuyển tham dự kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế” lần thứ 7 với 52 học sinh.

Đoàn học sinh Hà Nội gồm 52 học sinh dự thi ITMC 2019  

Đến với cuộc thi tại Thái Lan, đoàn học sinh Hà Nội đã khẳng định được với bạn bè quốc tế năng lực, bản lĩnh, trí tuệ của mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho Ban tổ chức kỳ thi ITMC 2019 và bạn bè quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm