rssheader

28/09/2020

Hệ thống giáo dục Sky – Line (Đà Nẵng) tổng kết 5 đề án giáo dục

04/07/2020, 17:58 GMT+07 | Giáo dục
Hệ thống giáo dục Sky – Line (Đà Nẵng) tổng kết 5 đề án giáo dục

5 đề án đổi mới giáo dục của Sky – Line được triển khai trong toàn hệ thống từ năm 2014 nhằm hoàn thiện, nâng cao chất lượng dạy – học, giúp HS phát triển năng lực cá nhân cũng như trang bị những kỹ năng cần có của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Các đề án được triển khai gồm: Đổi mới dạy và học tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu tại Hệ thống trường Chất lượng cao Sky – Line; Giáo dục Kỹ năng sống tại Hệ thống trường Chất lượng cao Sky – Line; Trải nghiệm Sáng tạo STEM – ES tại Hệ thống Chất lượng cao Sky – Line; Đổi mới dạy học Tin học tại Hệ thống Chất lượng cao Sky – Line; Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật tại Hệ thống Chất lượng cao Sky – Line.

Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh nhà trường

Các đề án đều đã được Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông qua, cho phép triển khai tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line và gặt hái được nhiều kết quả nổi bật.

Đối với đề án Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu, học sinh được phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khoảng 80% học sinh lớp 12 được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia hằng năm.

Đối với Đề án Đổi mới dạy học Tin học và Đề án Hoạt động trải nghiệm sáng tạo STEM-ES, học sinh được làm quen với các phần mềm lập trình và được tạo điều kiện phát triển khả năng sáng tạo. Nhờ đó, trong những năm vừa qua, Sky-Line luôn có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Tin học và cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp.

Đặc biệt, Sky-Line chú trọng thực hiện các đề án Đổi mới Giáo dục thể chất và Năng khiếu nghệ thuật và đề án Giáo dục Kỹ năng sống giúp học sinh khám phá đam mê, năng khiếu của mình và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như tư duy tích cực, khả năng tự học…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm