rssheader

30/11/2020

Điện Biên: Thí sinh đội mưa đến trường thi

Minh Thịnh - 25/06/2019, 07:24 GMT+07 | Giáo dục
Thí sinh TP. Điện Biên Phủ hối hả vào thi Thí sinh TP. Điện Biên Phủ hối hả vào thi

>> MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

 Các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, TP.Điện Biên Phủ cùng hội phụ huynh học sinh điểm danh thí sinh trước cổng trường.

Ở các điểm thi trên địa bàn TP.Điện Biên Phủ như: Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Phan Đình Giót, THPT Thành phố.... nhiều “sĩ tử” lộ vẻ hồ hởi, tự tin sau thời gian dài “dùi mài”, ôn luyện, nay bước vào thời điểm được thử sức mình.

 Lực lượng an ninh bảo vệ giúp đỡ thí sinh vào trường thi.
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh 

Với Lê Phương Thảo, học sinh lớp 12C THPT Lương Thế Vinh, kỳ thi THPT quốc gia năm nay với em hết sức nhẹ nhàng bởi em hoàn toàn tự tin với những kiến thức mà thầy cô hướng dẫn ôn luyện, em đã được các thầy cô bồi dưỡng lượng kiến thức vừa đủ để em bước vào thi môn Ngữ Văn với tâm thế tốt nhất.

 Các "sĩ tử" hồ hởi bước vào thi môn Ngữ Văn
Trong khi đó, mặc dù học lớp chuyên Văn nhưng thí sinh Vi Anh Thư, học sinh lớp 12C2 Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (TP. Điện Biên Phủ) lại tỏ ra khá căng thẳng bởi áp lực bản thân từ chính ngôi trường có bề dày thành tích.
Phần cũng vì Anh Thư cũng có nguyện vọng vào các trường “Top” trên như: Học viện Cảnh Sát, Học viện Ngân hàng và Học viện Tài chính.
Thí sinh xem lại thông tin cá nhân
Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi

>> MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm