rssheader

28/09/2021

Cần Thơ: Đẩy mạnh chuyển giao chất lượng giữa các cấp học thực hiện CTGDPT mới

Trường Tiến - 28/01/2021, 16:48 GMT+07 | Giáo dục
Quang cảnh hội nghị. Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở.

Tại hội nghị giao ban cấp THCS mở rộng lần này, bên cạnh việc kiểm tra, giám sát các trường THCS trong việc chuẩn bị các điều kiện thực hiện CT GDPT 2018, Phòng GD Trung học làm việc với Phòng GD Tiểu học và Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố trao đổi, chia sẻ, phổ biến kinh nghiệm thực hiện CT GDPT 2018 đối với lớp 1.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó trưởng Phòng GD Trung học (Sở GD&ĐT) chia sẻ, hội nghị là cơ hội để các trường THCS trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyển giao chất lượng giữa cấp học mầm non và tiểu học. Đồng thời tạo điều kiện cho các trường chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công tác phối hợp tuyên truyền và chuyển giao chất lượng giữa cấp học tiểu học và THCS trong thời gian tới. 

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó trưởng Phòng GD Trung học (Sở GD&ĐT) chia sẻ tại hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị, ông Lê Thanh Long, Trưởng phòng GD Tiểu học, chia sẻ những việc làm cụ thể trong công tác chuẩn bị các điều kiện thực hiện đổi mới CT GDPT 2018 ở cấp học tiểu học phù hợp với thực tiễn của địa phương và đơn vị. Những thuận lợi và khó khăn, kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai chương trình cũng được ông chia sẻ với các thầy cô tại hội nghị...

Ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo sở, Ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ hoan nghênh sự sáng tạo của Phòng GD Trung học đã có những hình thức tổ chức mang lại hiệu quả cao và rất hoan nghênh sự cầu thị của các lãnh đạo các phòng GD&ĐT, các thầy cô trường THCS trong việc tiếp thu những góp ý, cũng như có những ý kiến cộng đồng trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm