rssheader

24/09/2021

Bình Dương, Bình Thuận: Kéo dài thời gian tạm dừng đến trường

Minh Phong - 15/02/2021, 14:23 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internet Ảnh minh họa/internet

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao đã chấp thuận đề xuất kéo dài thời gian nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương có văn bản đề nghị UBND tỉnh đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học đến hết ngày 28/2 và đi học lại từ ngày 1/3. Học sinh các cấp khác sẽ nghỉ đến hết ngày 21/2.

Trong thời gian học sinh không đến trường, các trường tổ chức học trực tuyến để bảo đảm kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

Tại Bình Thuận, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng đồng ý cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non, HSSV trên địa bàn tỉnh tiếp tục ngừng đến trường để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 21/2 và bắt đầu đi học trở lại từ ngày 22/2.

Trước đó, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Hải Dương, TP. HCM  thông báo cho học sinh phổ thông và trẻ mầm non  tiếp tục nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh.

Sở GD&ĐT Cần Thơ chỉ đạo các trường mầm non tiếp tục cho trẻ nghỉ học sau Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới. Trường phổ thông tiếp tục rà soát, chuẩn bị  điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch để tiếp tục duy trì việc dạy và học theo hình thức trực tuyến, học tập tại nhà sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới. Sở cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành và học sinh, cha mẹ học sinh hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm