rssheader

06/03/2021

546 sinh viên Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM nhận bằng tốt nghiệp

Tiến Vượng - 16/07/2018, 17:21 GMT+07 | Giáo dục
ThS Nguyễn Nguyên Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ SP TW TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho các Thủ khoa ThS Nguyễn Nguyên Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ SP TW TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho các Thủ khoa

Theo ThS Nguyễn Nguyên Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ SP TW TPHCM - Khoá (2015 – 2018) là năm học tiếp tục quán triệt và cụ thể hóa Nghị quyết 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Niềm vui của các SV ngành Sư phạm Tiếng Anh đạt danh hiệu "Sinh viên tiêu biểu" trong lễ tốt nghiệp 
3 năm qua, dù còn nhiều khó khăn, về cơ bản, trường đã hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của khoá học; bộ mặt của trường ngày một khang trang; môi trường GD cải thiện rõ rệt. Đó là kết quả của sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của tập thể nhà trường.
Các SV ngành Sư phạm Âm nhạc chuẩn bị  nhận bằng tốt nghiệp

546 SV vừa tốt nghiệp thuộc 8 ngành trình độ CĐ (các ngành đào tạo giáo viên: GD Mầm non, GD Đặc biệt, GD Công dân, SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, SP Tiếng Anh. Các ngành ngoài SP: Kinh tế gia đình – chuyên ngành  Dinh dưỡng cộng đồng và Công tác xã hội).

Dịp này, trường cũng cấp bằng tốt nghiệp cho 22 SV trình độ trung cấp (ngành SP Mầm non). Có 6 SV đạt Thủ khoa tốt nghiệp, 19 SV có nhiều đóng góp trong các hoạt động, đã được nhà trường khen thưởng và tặng danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu” toàn khóa học...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm