rssheader

26/09/2021

1 Điểm thi tại Hải Phòng sẵn sàng đón thí sinh thi đợt 2 từ 3 tỉnh, thành

Nguyễn Thảo Nguyên - 03/08/2021, 15:06 GMT+07 | Giáo dục
Lãnh đạo TP Hải Phòng kiểm tra công tác thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 Lãnh đạo TP Hải Phòng kiểm tra công tác thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1

Thông tin từ Sở GD&ĐT Hải Phòng, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 được sẵn sàng. Ngoài các thí sinh của Hải Phòng, tại điểm thi THPT Vĩnh Bảo sẽ có 7 thí sinh người Hải Dương và 3 thí sinh người Quảng Ninh.

Các thí sinh ngoại tỉnh trước khi đến Hải Phòng tham dự Kỳ thi sẽ phải xét nghiệm âm tính với Covid-19. Các em và gia đình được bố trí điểm ăn nghỉ gần khu vực thi để thuận tiện việc đi lại.

Ngày 2/8, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã tập huấn trực tuyến công tác coi thi cho cán bộ, giáo viên và các lực lượng tham gia phục vụ Kỳ thi.

Ngày 4/8, cán bộ, giáo viên tham gia coi thi và các thí sinh sẽ được xét nghiệm Covid-19. 

Đảm bảo an toàn cho Kỳ thi, công tác phòng dịch được đặt lên hàng đầu (ảnh minh họa)

Điểm thi tại Trường THPT Vĩnh Bảo đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện phòng dịch, sẵn sàng cho Kỳ thi.

Bà Nguyễn Thị Thúy- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho hay, đợt 2 tỉnh có 3 thí sinh tham dự Kỳ thi. Tỉnh hỗ trợ các em việc xét nghiệm Covid-19, cử đoàn công tác đưa, đón các em. Đảm bảo thời gian đi lại và ổn định chỗ ăn nghỉ cho thí sinh, các em đến Hải Phòng từ ngày 1/8. Đoàn đưa đón các em sẽ ở lại luôn Hải Phòng đến khi thi xong mới cùng học sinh quay lại tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm