Giăng lưới bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm trên phố Núi Trúc (Hà Nội)

Giăng lưới bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm trên phố Núi Trúc (Hà Nội)

Sáng 5/6, sau khi phát hiện và xác định đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm đang lẩn trốn tại một nhà dân trong ngõ 51 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình (Hà Nội), lực lượng chức năng quận Ba Đình đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an tiến hành truy bắt.

Cơ quan chức năng tiến hành bao vây phong tỏa ngôi nhà kể trên đồng thời huy động xe thang, giăng lưới bên dưới ngôi nhà cao tầng. 

Lực lượng y tế cũng túc trực tại hiện trường để kịp thời xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Thông tin ban đầu, đối tượng là nam giới (chưa rõ danh tính) bị truy nã hành vi “Giết người” ở Bình Thuận, sau đó trốn ra Hà Nội đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Trung tá Phạm Hải Thắng, Trưởng Công an quận Ba Đình xác nhận vụ việc trên và cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh lớp 11A3, Trường THPT Nghi Lộc 2 (Phúc Lộc, Nghệ An) tự tay làm trại kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Ảnh: NVCC

Giáo dục không phải là 'làm thay'

GD&TĐ - Giáo dục chính là hành trình để học trò “trở thành chính mình”, chứ không phải bản sao của bất kỳ điều gì người lớn mong muốn.

Nam sinh Võ Thành Nhân.

Nam sinh viết tương lai bằng ánh sáng tri thức

GD&TĐ - Sinh ra, lớn lên giữa muôn vàn thiếu thốn, đôi mắt cũng không sáng như bạn bè cùng trang lứa nhưng Võ Thành Nhân (SN 2004, xã Thăng Điền, TP Đà Nẵng) không để số phận định đoạt tương lai mình.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov.

Hòa bình đang đến rất gần

GD&TĐ -Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết, đã có tiến triển lớn trong việc đạt được một thỏa thuận hòa bình cho cuộc xung đột ở Ukraine.