Giải quyết mâu thuẫn, 2 thanh niên đánh bảo vệ trường gãy xương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Với mục đích tìm học sinh trong trường để giải quyết mâu thuẫn nhưng bị bảo vệ ngăn lại, 2 đối tượng đã hành hung người này đến gãy xương.
Khởi tố, bắt tạm giam hai đối tượng hành hung bảo vệ trường.
Khởi tố, bắt tạm giam hai đối tượng hành hung bảo vệ trường.

Ngày 16/12, Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Đức Quang, Lê Thiện Quang (cùng SN 2002, cùng trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân) về tội "Cố ý gây thương tích".

Trước đó, ngày 28/10, 2 đối tượng này đã hành hung ông Nguyễn Duy Thuật (SN 1962) là bảo vệ Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Như Xuân (đóng tại thị trấn Yên Cát).

Theo Công an huyện Như Xuân, Đức Quang và Thiện Quang có mâu thuẫn với một số học sinh học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên nên đã vào trường học tìm đánh học sinh.

Thấy 2 người lạ vào trường, ông Thuật ra ngăn lại để làm rõ việc tự ý vào trường. Bất ngờ, 2 đối tượng đã hành hung ông Thuật cho tới khi nạn nhân gục xuống.

Ông Thuật được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị tràn khí, tràn máu màng phổi, gãy nhiều xương sườn bên phải. Kết quả giám định xác định ông Thuật bị tổn hại 23% sức khỏe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất