#giải Oscar

35 kết quả phù hợp

Diễn viên người Mỹ Chris Pratt.

Những ngôi sao từng là người vô gia cư

GD&TĐ - Nhiều người nổi tiếng từng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật trước khi chạm tới thành công ở Hollywood. Họ thừa nhận, vì cuộc sống nên buộc phải làm những công việc kinh khủng để có thể tồn tại.
Nam tài tử Nicolas Cage.

Những sao Hollywood qua "nhiều lần đò"

GD&TĐ - Là ngôi sao hạng A với khối tài sản “khổng lồ”, song, không ít người nổi tiếng lận đận trong chuyện tình cảm. Thậm chí, nhiều người chỉ thực sự tìm được “bến đỗ” ở lần kết hôn thứ 5.
Leonardo DiCaprio.

Những sao Hollywood đi lên từ nghèo khó

GD&TĐ - Nhiều ngôi sao từng trải qua tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực không ngừng, họ đã chạm tay vào thành công và sở hữu khối tài sản “khổng lồ”.
Nữ minh tinh Jessica Chastain.

5 minh tinh được đề cử Oscar

GD&TĐ - Hạng mục Nữ chính xuất sắc gây bất ngờ khi có tên Kristen Stewart. Cô phải cạnh tranh với các đàn chị Jessica Chastain, Olivia Colman, Penelope Cruz và Nicole Kidman cho chiến thắng cuối cùng.
Diễn viên Jennifer Lawrence.

Những sao nữ từng bị chê “không đủ xinh đẹp”

GD&TĐ - Một số ngôi sao nữ thành công nhất từng bị đánh giá về ngoại hình của họ không đủ hấp dẫn để thành danh ở Hollywood. Song, họ đã nỗ lực và chứng minh rằng, tài năng mới thực sự là “chìa khóa”.
Nữ văn sĩ Margaret Mitchell.

Những bí ẩn của tác giả “Cuốn theo chiều gió”

GD&TĐ - Năm 1937, nữ văn sĩ Mỹ Margaret Mitchell được trao giải Pulitzer cho tiểu thuyết đầu tay và duy nhất “Cuốn theo chiều gió (Gone with the Wind)”. Đây là cuốn bestseller nổi tiếng nhất mọi thời đại.
Những “tượng đài” trong vai phản diện

Những “tượng đài” trong vai phản diện

GD&TĐ - Không “đóng khung” trong một thể loại vai diễn, nhiều ngôi sao sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật và hóa thân thành những nhân vật phản diện. Những ngôi sao dưới đây được coi là “tượng đài” hết mình vì vai phản diện.
Những diễn viên châu Á từng thắng Oscar

Những diễn viên châu Á từng thắng Oscar

GD&TĐ - Họ khiến người hâm mộ “vỡ oà” khi giành tượng vàng Oscar. Bởi, việc ngôi sao người châu Á đoạt giải của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ là điều “hiếm hoi”.