Giải cứu 4 học sinh kẹt trong thang máy ở Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lực lượng chức năng giải cứu thành công 4 học sinh mắc kẹt trong tháng máy ở một trung tâm tiếng Anh tại tỉnh Thanh Hoá.
4 học sinh bị mắc kẹt trong thang máy được giải cứu. (Ảnh: PCCC)
4 học sinh bị mắc kẹt trong thang máy được giải cứu. (Ảnh: PCCC)

Khoảng 20 giờ ngày 25/5, nhóm 4 học sinh bị mắc kẹt trong thang máy của trung tâm tiếng Anh (địa chỉ tại Lô 10, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa), đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH giải cứu thành công.

Thời gian trên, nhóm 4 học sinh đang sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố.

Cả 4 học sinh bị kẹt bên trong thang máy, hoảng loạn kêu cứu.

Người dân tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công, nên đã báo lực chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá triển khai phương tiện gồm xe CNCH, cùng 8 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp Công an phường Điện Biên và các lực lượng xác định vị trí thang máy bị kẹt, tổ chức trấn an, động viên các học sinh bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Chỉ sau ít phút sau, các cán bộ, chiến sĩ đã giải cứu được 4 học sinh, đưa các em ra ngoài trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Nhóm 4 học sinh được giải cứu đều trú tại TP Thanh Hoá.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.