Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo

GD&TĐ - Ban tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tranh Cúp Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ I năm 2022 đã trao 75 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh.
Ban tổ chức Giải bóng đá Cúp Báo GD&TĐ trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ban tổ chức Giải bóng đá Cúp Báo GD&TĐ trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 22/5, Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tranh Cúp Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (Báo GD&TĐ khu vực MT-TN) được tổ chức tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 1
Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ khu vực MT-TN lần thứ I năm 2022 tại huyện Cẩm Xuyên thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội tuyển bóng đá Trường THCS Cẩm Nhượng.

Giải đấu được Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực MT-TN phối hợp với Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên lần thứ 32, nhiệm kỳ 2022-2027; chào mừng Đại hội đoàn các cấp, nằm trong chuỗi các hoạt động Đại hội thể dục thể thao huyện Cẩm Xuyên lần thứ IX.

Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 2
Ban tổ chức nhận quà biểu trưng của nhà tài trợ cho giải đấu.

Tham gia giải đấu có hơn 250 vận động viên đến từ 16 đội bóng đại diện cho 16 trường học khối THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Sau 3 ngày tranh tài, đội tuyển Trường THCS Cẩm Nhượng đã xuất sắc giành giải Nhất.

Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 3
Đại diện báo GD&TĐ khu vực MT-TN trao quà bạn đọc số tiền 22.300.000 đồng đến đại diện của em Nguyễn Huy Chính.

Tại giải đấu, Ban tổ chức đã trao món quà của bạn đọc Báo Giáo dục và Thời đại số tiền 22.300.000 đồng đến em Nguyễn Huy Chính (thôn Thanh Sơn, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) là học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cẩm Xuyên, bị tai nạn mất một chân. Bên cạnh đó, 20 suất quà (500 nghìn đồng/suất) khác cũng được trao đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 4
Nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh ở Cẩm Xuyên.
Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 5
Ban tổ chức và các nhà tài trợ trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Xuyên.

Trước đó, trong khuôn khổ Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tranh Cúp Báo GD&TĐ khu vực MT-TN lần thứ I năm 2022 tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Ban tổ chức cũng đã trao 54 suất quà (500 nghìn đồng/suất) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Trong đó, huyện Thạch Hà 20 suất, thị xã Hồng Lĩnh 12 suất (có 2 suất đặc biệt, 1 triệu đồng/ suất đến 2 học sinh mồ côi), huyện Đức Thọ 22 suất.

Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 6
Nhà báo Nguyễn Văn Dũng - Trưởng VP Báo GD&TĐ khu vực MT-TN trao những suất quà đặc biệt đến 2 em học sinh mồ côi ở thị xã Hồng Lĩnh.
Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 7
Ban tổ chứctrao biểu trưng 22 suất quà trị giá 11 triệu đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đức Thọ.
Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 8
Các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trao 10 suất quà ở thị xã Hồng Lĩnh...
Giải bóng đá tranh Cúp Báo GD&TĐ dành 75 suất quà đến học sinh nghèo ảnh 9
và 20 suất quà ở huyện Thạch Hà.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng – Trưởng VP Báo GD&TĐ khu vực MT-TN cho biết, cùng với tạo sân chơi cho các em học sinh sau chuỗi ngày dịch Covid-19 bùng phát và những tháng ngày học tập căng thẳng, Ban tổ chức muốn thông qua giải đấu kiến tạo nguồn lực, để có những phần quà trao tặng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Giải đấu đã nhận sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã kiến tạo những phần quà cho các em.

2 trường hợp có liên quan đến vụ án.

Mua bán giấy tờ xe giả để 'qua mặt' cảnh sát giao thông

GD&TĐ - Ngày 18/8, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an huyện Văn Lãng đang tiến hành điều tra, làm rõ các trường hợp mua bán giấy tờ đăng ký xe mô tô, xe gắn máy giả để sử dụng nhằm đối phó với lực lượng cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra.
Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Pháp. Ảnh: Công an.

Nhân viên thử việc ngân hàng chiếm đoạt tiền của khách

GD&TĐ - Ngày 18/8, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Pháp (SN 1990, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.