Giải Bóng bàn “Người giáo viên nhân dân”: Sân chơi gắn kết những nhà giáo

GD&TĐ - Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc, tranh Giải “Báo Giáo dục và Thời đại” là một trong những hoạt động truyền thống do Bộ GD&ĐT, Hội Thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn GD Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức hai năm một lần. 
Phó TBT báo GD&TĐ Nguyễn Quốc Chính tặng cờ và hoa cho các đội về dự giải lần thứ XII - 2014 tại Đà Lạt
Phó TBT báo GD&TĐ Nguyễn Quốc Chính tặng cờ và hoa cho các đội về dự giải lần thứ XII - 2014 tại Đà Lạt

Qua 12 lần tổ chức giải luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đông đảo của giáo giới cả nước, tất cả đã nói lên tinh thần luôn nâng cao sức khỏe của các thầy giáo, cô giáo nhằm thực hiện tốt công tác GD&ĐT...

Trong suốt 55 năm phấn đấu, trưởng thành và phát triển, Báo Giáo dục và Thời đại rất tự hào đã khởi xướng và đồng hành cùng phong trào tập luyện và thi đấu bóng bàn của các thầy giáo, cô giáo. 

Vượt qua các gian khó của thời bao cấp, bước vào giai đoạn nỗ lực phấn đấu của thời kỳ đổi mới, trong sự chỉ đạo của Bộ GD& ĐT, Báo đã gắn bó sâu sắc với Hội Thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn GD Việt Nam, các đơn vị liên quan chăm chút cho phong trào tập luyện TDTT nói chung và thi đấu môn bóng bàn của giáo giới cả nước nói riêng.

Đây chính là sự tri ân của Giáo dục và Thời đại với bạn đọc thân thiết, đặc biệt là với đội ngũ nhà giáo đã không ngừng đọc, góp ý, vun đắp cho sự trưởng thành của Báo. Nhằm tiếp tục góp phần cổ vũ, đóng góp cả về tinh thần lẫn vật chất cho phong trào tập luyện TDTT nói chung và phong trào tập luyện – thi đấu môn bóng bàn nói riêng của giáo giới cả nước.

Báo Giáo dục và Thời đại mong muốn tiếp tục được bạn đọc cả nước cổ vũ, động viên nhiều hơn nữa để Báo ngày càng phát triển, góp phần quan trọng cho sự nghiệp “trồng người” trong công cuộc "Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT" theo Nghị quyết 29- NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. 

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.