Gia thế “khủng” của thiếu gia bị phát hiện hôn Hoa hậu Mỹ Linh

GD&TĐ - Bảo Hưng, bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, mới đây bị phát hiện đã có những cử chỉ tình cảm, thân mật cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... 
Gia thế “khủng” của thiếu gia bị phát hiện hôn Hoa hậu Mỹ Linh

Trước đó, thông tin lan truyền trên mạng hình ảnh chàng thiếu gia đất Hà thành hôn má Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ này. Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn im lặng trước những thông tin trên.

Bảo Hưng đang là cái tên rất hot trong thời gian hai năm trở lại đây với ngoại hình điển trai, xuất thân bề thế, tài sản kếch xù và có mối duyên với nhiều người đẹp trong showbiz như Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Diễm My 9X… và mới đây là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bảo Hưng tên đầy đủ là Dương Bảo Hưng, em trai của BTV Ngọc Trinh - đảm nhận vị trí MC trong chương trình Bản tin tài chính, Chuyển động 24h.

Ngọc Trinh cũng là người hướng dẫn Á hậu Tú Anh trong thời gian học việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bảo Hưng từng là du học sinh Anh, sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành và sở hữu khối tài sản kếch xù.

Trước đó, anh chàng từng nổi tiếng với thú sưu tập đồng hồ hàng hiệu giá trị hàng tỷ đồng mỗi chiếc.

Thiếu gia này cũng là chủ sở hữu của những chiếc xe hơi sang trọng khiến nhiều người mơ ước và là tín đồ của những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Louis Vuitton của Pháp, Gucci đến từ Ý.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.