Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Gia Lai: Học sinh góp tiền thưởng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Dung Nguyễn - 01/04/2020, 13:22 GMT+7 | Nhân ái
Số tiền Bảo Trâm tiết kiệm tặng công tác phòng chống dịch Covid-19.Số tiền Bảo Trâm tiết kiệm tặng công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 1/4, em Nguyễn Phúc Bảo Trâm - học sinh lớp 5E4 (trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã đến trụ sở UBMTTQ Việt Nam huyện gửi tặng tiền cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Số tiền 1.550.000 đồng Bảo Trâm gửi tặng là tiền khen thưởng trong quá trình học tập trong 5 năm qua mà em tiết kiệm được.

Không chỉ trao tiền ủng hộ, em Bảo Trâm còn mang đến một bức thư đã viết để gửi cho đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Bức thư cô học sinh lớp 5 viết gửi cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trong bức thư của mình, em Bảo Trâm gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước và Chính phủ đã quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Kính thưa bác ! Những ngày qua cháu thường xuyên theo dõi tin thời sự và đọc báo. Cháu thấy tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp với trên 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác tất cả người dân Việt Nam đoàn kết, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cháu xin ủng hộ 1.550.000 đồng (Đây là tiền khen thưởng của cháu khi tham gia các kì thi của trường, huyện và phần thưởng của đơn vị bố cháu).

Cháu mong đất nước ta sớm dập tắt dịch bệnh Covid-19 để cháu sớm được quay lại trường học, để mọi người dân Việt Nam được trở lại cuộc sống bình thường. Cuối cùng cháu xin kính chúc Bác luôn mạnh khỏe, công tác tốt”, Bảo Trâm viết trong thư.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm