Gia Lai: Ba học sinh đuối nước thương tâm

GD&TĐ - Trong lúc tắm ao làng, 2 em học sinh chẳng may bị đuối nước. Thấy vậy, Siu Nội nhảy xuống cứu các em cũng bị nước nhấn chìm.  

Gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho các em học sinh xấu số.
Gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho các em học sinh xấu số.

Tối 11/3, ông Ngô Xuân Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 45 cùng ngày, sau khi đi học về, một nhóm học sinh cùng trú làng Greo Pết (xã Dun, huyện Chư Sê) rủ nhau ra ao chứa nước trong làng để tắm.

Trong lúc tắm, Siu Lan Quyết và Siu Lan Quý (5 tuổi, học sinh Trường mẫu giáo Bằng Lăng) bị đuối nước.

Thấy các em bị đuối nước nên em Siu Nội (7 tuổi, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngô Quyền) nhảy xuống cứu, tuy nhiên em Nội cũng bị đuối nước theo.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo lên lực lượng chức năng và đưa thi thể các em lên bờ.

Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 3 học sinh xấu số để gia đình tổ chức tang lễ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Chư Sê cùng các ban ngành đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em xấu số.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tên lửa đạn đạo chiến thuật của Nga.

Vị trí lắp đặt Oreshnik và mục đích

GD&TĐ - Tổng thống Lukashenko cho biết các địa điểm triển khai tên lửa tầm trung Oreshnik tại Minsk đã được xác định và đang tích cực triển khai.

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tại khu vực đọc sách sau khi kết thúc giờ học. Ảnh: TT

Sách cũ cho đi, niềm vui ở lại

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho năm học mới, nhiều trường học phát động phong trào quyên góp sách cũ tặng học sinh có nhu cầu, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.