rssheader

24/01/2021

Xúc động clip bà cố dúi tiền vào túi cháu mỗi lần đi học xa trở về

01/12/2018, 00:37 GMT+07 | Gia đình
Xúc động clip bà cố dúi tiền vào túi cháu mỗi lần đi học xa trở về
 
 
Mới đây, một người dùng mạng xã hội có tên T.Q.K đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bà nhét vội một ít tiền vào túi mình khi trở về nhà khiến mọi người không khỏi xúc động.

Mặc dù cháu đã lớn khôn nhưng mỗi khi về nhà, bà lại mang tiền nhét vào túi cháu. Số tiền không lớn nhưng tình cảm của người bà đã khiến cho người cháu vô cùng cảm động.

Theo hình ảnh trong clip, một bà cụ lớn tuổi, tay chân nhăn nheo chạy vội theo nhét tiền vào túi cháu mặc dù chàng trai đã nhiều lần nói “cháu không cần đâu”.

Tuy nhiên, bà cụ vẫn một mực nhét vào túi và nói “cháu mau cầm đi”.Kèm theo đoạn clip, chàng trai chia sẻ: “Những đồng tiền của bà tôi!Lần nào về bà cũng cho tiền, cũng chẳng nhiều đâu nhưng nghẹn ngào thật sự. Bà cũng chẳng giàu có, toàn tiền rau, tiền trứng.

Cứ ai cho cũng tiết kiệm vào gần hết cuộc đời vẫn chẳng màng đến bản thân.Không muốn lấy, nhưng bà giận, bà buồn. Lấy thì thương bà. Thương tấm thân gầy cả đời vì con, vì cháu”.

Đoạn clip ngắn đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Người bà trong đoạn clip khiến họ nhớ lại những kỷ niệm về ông bà của mình.

“Nếu ai còn được cho như thế này thì nhất định phải lấy nhé, rồi bạn mua lại cái khác cho bà, đừng từ chối bà, nếu không có một ngày bạn có muốn gấp mấy cũng không thể làm gì cả. Mình chỉ ước quay lại được những ngày như vậy, mình sẽ nhận hết. Nếu không thì nói dối là con thích ăn bim kẹo bà mua vậy bà sẽ không cho tiền nữa”, L.K ao ước.

“Những người bà, người mẹ nếu không còn nữa chúng ta mới thấy hụt hẫng như thế nào, vì thế hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ bên cạnh mình”, V.P khuyên.

Theo Phapluatplus.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm