rssheader

27/10/2020

Xem ngón tay áp út nam giới biết ngay chung thủy hay đào hoa

14/07/2019, 05:27 GMT+07 | Gia đình
Xem ngón tay áp út nam giới biết ngay chung thủy hay đào hoa

Tính lăng nhăng

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi cục Tâm lí học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính lăng nhăng.

xem ngon ap ut-phunutoday

Nghiên cứu này đưa ra một giả thuyết rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại tìm kiếm sự cam kết lâu dài.

Sau khi nghiên cứu suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” kết hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có xu hướng lăng nhăng nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lí giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn dĩ ở mức cao khiến những nam giới này luôn thu hút người khác, nhưng đồng thời có sở thích “cắm sừng” người yêu.

Kích cỡ "cậu nhỏ"

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tờ báo sức khỏe phái mạnh năm 2011, người đàn ông có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có "cậu nhỏ" dài hơn.

Kết quả này được nhóm nghiên cứu rút ra sau khi xem xét về độ tuổi, cân nặng, chiều cao, độ dài ngón tay và chỉ số BMI của 144 người đàn ông.

Hơn nữa, khoảng cách chênh lệch giữa ngón trỏ và ngón áp út càng nhiều thì kích cỡ "cậu nhỏ" lại càng to.

Khả năng thu hút phái đẹp

Một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn - ngón trỏ với sức hấp dẫn của một người đàn ông.

Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm phụ nữ đánh giá.

Nhóm phụ nữ này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được yêu cầu hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hoặc thậm chí là muốn trở thành người yêu. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài thu hút người khác giới hơn số còn lại.

Khả năng trở thành tỷ phú

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada từng tìm kiếm sự tương quan giữa sự thành đạt của đàn ông với độ dài của các ngón tay.

Để thực hiện nghiên cứu này, họ đã lấy số liệu từ 415 người đàn ông khác nhau và kết quả là những chàng trai có ngón áp út dài thường làm việc chăm chỉ hơn, tính quyết đoán cao hơn nên khả năng thành công trên con đường sự nghiệp cũng cao hơn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo).

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm