rssheader

11/05/2021

Vừa khoe ô tô mới mua, bạn gái đưa ra yêu cầu khiến tôi sửng sốt

23/12/2020, 19:51 GMT+07 | Gia đình
Hoa có vẻ buồn ra mặt nhưng đến khi tôi nói là sẽ mua một chiếc ô tô thì cô ấy mừng lắm. (Ảnh minh họa). Hoa có vẻ buồn ra mặt nhưng đến khi tôi nói là sẽ mua một chiếc ô tô thì cô ấy mừng lắm. (Ảnh minh họa).

Hoa là cô gái xinh đẹp, có công việc ổn định và nhiều chàng trai vây quanh. Để tán đổ người đẹp, tôi đã phải tập trung toàn bộ số tiền làm trong một năm vừa rồi mới thành công.

Khi chính thức có được Hoa, tôi muốn thắt chặt chi tiêu với những món quà vô bổ như hoa hồng hay đi ăn nhà hàng đắt tiền, mà dành tiền đó để vun đắp cho tương lai của hai đứa.

Sau 12 năm đi làm tôi đã tiết kiệm được kha khá tiền và mới mua được căn hộ chung cư. Ngày tôi đón Hoa đến căn hộ chơi, cô ấy vui lắm, sau bữa cơm thân mật cả hai cùng nấu cô ấy đột ngột hỏi ai đứng tên căn hộ chung cư này?

Tôi thản nhiên trả lời là mình, thế nhưng cô ấy không vui mà nói là tại sao không cho Hoa đứng tên cùng? Đến lúc này tôi bối rối nói đại là sau này cưới nhau sẽ thuộc về quyền quản lý của vợ, ai đứng tên cũng được miễn là yêu thương nhau là đủ.

Hoa có vẻ buồn ra mặt nhưng đến khi tôi nói là sẽ mua một chiếc ô tô thì cô ấy mừng lắm. Liền kể các màu và loại xe mà cô ấy yêu thích. Nhưng những cái xe cô ấy thích thì tôi hoàn toàn không ưng một chút nào. Toàn kiểu nữ tính, tôi là nam sao có thể thích màu đồng bóng thế được.

Để tránh gây tranh cãi với người yêu, khi mua xe tôi đi một mình cho được việc. Đến khi đưa xe về khoe với bạn gái thì câu đầu tiên Hoa hỏi là ai đứng tên chủ sở hữu. Để rồi khi biết tên tôi thì cô ấy nhìn tôi với ánh mắt như hờn giận.

Tôi bảo công ty mình ở gần nhà, mục đích mua xe là để cho Hoa đi làm cho tiện lợi thôi chứ đâu phải mua cho bản thân. Nghe đến đây cô ấy mừng lắm muốn tôi sang tên ô tô ngay.

Khi tôi nói không đồng ý, người yêu bực tức mắng tôi là keo kiệt, không tin tưởng cô ấy. Thậm chí cô ấy còn bảo sẽ không có đám cưới nào hết nếu tôi không chịu để Hoa sở hữu chiếc xe.

Cô ấy bỏ về khiến tôi buồn lắm. Tôi đã gọi điện cho mẹ để hỏi ý kiến. Ngay lập tức mẹ bảo Hoa không thật lòng yêu tôi, chưa cưới đã sang tên, lỡ ra cô ấy bỏ đi theo người khác thì mất luôn xe. Mẹ nói là có rất nhiều cô gái tốt, tôi tốt nhất hãy chia tay bạn gái tham lam sớm để khỏi rước họa vào thân.

Tôi đã đầu tư rất nhiều tiền và thời gian vào bạn gái, chỉ còn một tháng nữa sẽ cưới, chẳng lẽ tôi chịu mất người yêu vì chiếc xe sao? Theo mọi người tôi có nên chuyển quyền sở hữu chiếc xe cho cô ấy để cô ấy yên tâm mà cưới xin không?

Theo Báo Tổ quốc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm