rssheader

23/10/2020

Vừa cùng nhân tình bước ra từ nhà nghỉ, chồng “mặt cắt không còn giọt máu” khi thấy người này

16/12/2018, 19:07 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Khác với nhiều người phụ nữ khác, từ khi lấy chồng, Mai trở thành trụ cột chính trong gia đình. Mọi khoản tiền lớn nhỏ đều một tay cô làm ra, chi tiêu cũng do cô quản lý.

Chồng Mai làm công chức bình thường nên mức lương nhàng nhàng không đủ tiêu pha vào vài thú vui nhậu nhẹt. Chính vì vậy người ta thường bảo là Mai không có số nhờ vả chồng, còn chồng cô thì có số hưởng.

Ở cơ quan, Mai được nhiều người nể phục vì vừa có tài quản lý lại vừa khéo chiều chồng chăm con. Thế nhưng ở nhà, dù có tiếng nói trong gia đình nhưng chồng của Mai chưa bao giờ có cảm giác hài lòng vì lúc nào cũng lép vế so với vợ.

Ngoài miệng thì anh ngọt ngào nói với vợ, nhưng sau lưng lại than vãn chuyện gia đình với bạn nhậu.

Mỗi lần hỏi đến chuyện tiền nong, chồng Mai lại khua môi múa mép để vợ gánh vác thay mình. Hết nói dăm ba câu như: "Em phải vất vả rồi, để tháng sau anh gom ít tiền đưa cho em" thì lại là câu nói "anh biết rồi".

Dần dà thành quen, bao nhiêu lần như vậy Mai cũng cho qua hết. Vốn tính cam chịu nên Mai cũng chẳng suy nghĩ nhiều, hàng ngày cày đầu vào làm việc để kiếm được tiền nhiều hơn. Khi kinh tế dư dả, chồng Mai bắt đầu bàn đến chuyện mua xe ô tô.

Thấy vậy Mai nói: "Nhà mình kinh tế chưa có thì mua xe làm gì?". Thấy thế chồng cô liền đáp gọn lỏn: "Có xe ô tô rồi thì mỗi lần đưa đón em đi làm hay về quê sẽ tiện hơn, vợ chồng cũng được nở mặt nở mày".

Nghe chồng nói cũng xuôi tai, Mai dốc hết tiền tiết kiệm để mua xe ô tô. Gom được hơn 600 triệu định mua chiếc vừa tầm tiền thì chồng Mai cứ muốn mua chiếc khác nhìn cho sang. Khi nhắc đến tiền thì anh nói cứ mua chiếc tầm 800 rồi vay thêm mỗi nhà một ít. Chiều chồng nên Mai cũng nhắm mắt nhắm mũi để mua xe xịn.

Đến khi mua xe ô tô, chồng cô toàn lấy để đi làm là chính, thỉnh thoảng còn lấy xe của vợ lái đi du lịch. Được thời gian đầu thì anh còn đưa vợ đi làm, về sau thì để vợ tự bắt xe bus đi làm rồi bắt xe khách về quê. Chính vì điều đó khiến vợ chồng ngày càng hay xảy ra cãi cọ.

Một hôm đi rửa xe thì Mai nhặt được một bên bông tai ở sàn xe. Cô bắt đầu nghi ngờ chuyện chồng mình dùng xe ô tô để chở bồ nhí. Không ngần ngại, Mai liền lên kế hoạch theo dõi chồng.

Đúng đến ngày hôm sau, anh vừa rời khỏi nhà thì Mai liền thuê xe ôm để chạy xe theo. Và cô đã phát hiện ra sự thật động trời là chồng mình chở bồ nhí đến nhà nghỉ bằng chiếc xe ô tô vợ mua.

Mai đợi một lúc lâu thì chồng và ả nhân tình cũng dắt tay nhau rời khỏi nhà nghỉ. Mai dùng chìa khóa ô tô dự phòng rồi ngồi sẵn trong xe ô tô từ lúc nào. Chồng cô vừa nhìn thấy vợ liền mặt cắt không còn giọt máu. Cô nhìn chồng, cười khẩy: "Cuối cùng cũng xong việc rồi à, để tôi chở hai người về".

Sau câu nói đấy của Mai, chồng van xin nhưng Mai vẫn quyết định ly hôn người chồng phản bội. Mọi thứ Mai làm ra đều đứng tên cô, nên khi ly hôn, anh ta hoàn toàn trắng tay không thể mang được bất kỳ vật gì rời khỏi nhà trừ quần áo. Đây chắc chắn là điều anh ta phải nhận khi đã phản bội lại chính người vợ đầu ấp tay gối của mình!

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm