rssheader

26/10/2020

Vợ Trần Lập: Nhìn chồng trên phim, tôi không kìm được nỗi nhớ

18/03/2017, 13:35 GMT+07 | Gia đình
Vợ Trần Lập: Nhìn chồng trên phim, tôi không kìm được nỗi nhớ

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 1

Tối 17/3, chị Ngô Mai Hoa có mặt tại buổi công chiếu Chuyện ngày hôm qua - bộ phim tài liệu về nhóm Bức Tường. Khi nhìn thấy chồng - ca sĩ Trần Lập - xuất hiện trên màn ảnh, chị Mai Hoa không kìm nén được sự xúc động.

Giọng chị nghẹn lại: "Lúc xem lại những hình ảnh anh Lập bị bệnh, nằm xe cấp cứu để đưa về nhà... tôi như bị chạm vào những vết thương. Nỗi nhớ đang kìm nén thì lại trỗi dậy". Vợ Trần Lập cho biết sau khi anh mất, chị vẫn giữ nguyên đồ đạc trong nhà. Chị chỉ nghĩ chồng đang đi đâu đó xa và sẽ trở về.

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 2

Khi được đạo diễn Đặng Linh (phải) mời tham gia phim, chị Hoa chỉ xin xuất hiện trong thời gian ngắn vì muốn tác phẩm tập trung vào những cống hiến suốt hơn 20 năm qua của Trần Lập và Bức Tường.

Chuyện ngày hôm qua tiết lộ Bông hồng thủy tinh là bài hát Trần Lập tặng tình đầu. Chị Mai Hoa tâm sự: "Bạn anh Lập từng kể ngày trước chồng tôi yêu một cô hàng xóm. Có lần đi chơi trên Lạng Sơn, tôi tình cờ nhìn thấy. Tôi trêu anh: Em biết bông hồng thủy tinh của anh rồi nhé, khiến ông xã giật mình".

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 3

Bé Minh Tú (trái) - con gái đầu lòng của Trần Lập - theo mẹ đến buổi công chiếu phim.

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 4

Bình Minh - con trai của ca sĩ quá cố - cũng có mặt tại sự kiện. Cậu bé được mọi người khen dạn dĩ và trưởng thành hơn trước.

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 5

Vợ Trần Lập từng tâm sự Bình Minh có nhiều nét tính cách giống bố, đặc biệt là việc "đi đâu va quệt đó".

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 6

Đạo diễn Đặng Linh tâm sự bộ phim Chuyện ngày hôm qua được chị và khoảng 20 người trong êkíp thực hiện suốt một năm. Chị nhận được nhiều sự giúp đỡ của các thành viên ban nhạc Bức Tường cũng như gia đình Trần Lập để hoàn thành tác phẩm này.

Vo Tran Lap: 'Nhin chong tren phim, toi khong kim duoc noi nho' - Anh 7

Tay guitar Trần Tuấn Hùng chia sẻ những kỷ niệm với Trần Lập. Lúc còn sống, Trần Lập chơi thân nhất với Tuấn Hùng trong ban nhạc. Do tính cách trái ngược, họ thường xuyên tranh cãi, giận dỗi nhau. Tuy vậy, bộ đôi thường làm lành ngay sau đó. Bạn bè thường trêu họ là "vợ chồng già".

Theo VNE
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm