rssheader

21/10/2020

Vị trí đặt cửa sổ hút nguồn năng lượng tốt, tiền tài kéo vào nhà cuối năm

10/08/2019, 23:47 GMT+07 | Gia đình
Không đặt cửa sổ dưới cột đèn. Không đặt cửa sổ dưới cột đèn.

Tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

Nhiều gia đình có con nhỏ thên thường dùng lưới bảo vệ bên ngoài cửa sổ. Khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy bởi nó ngăn cản tài lộc vào nhà

Theo như phong thủy thì khi làm lưới quá dày gọi là "bế quan tỏa cảng", khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.

Cửa sổ không nên đối diện hung địa

Nếu gia đình bạn bên ngoài là một nghĩa địa thì không nên mở cửa sổ ở đó bởi, nếu như bên ngoài cửa sổ đối diện những nơi âm khí quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác...

Những nơi như vậy âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình và khiến cho tài lộc khó vào nhà.

Cửa sổ không nên đối diện tháp nước, cột điện
Khi thiết kế cửa sổ đừng bao giờ đặt cửa sổ thẳng tháp nước, cột điện hình thành sát khí.
Khi đặt cửa sổ ở đây sát khí này sẽ đi vào nhà làm ảnh hưởng tới vận thế của gia đình, đặc biệt là vận thế tài vận, sự nghiệp và sức khỏe sẽ dễ bị tổn hại nặng nề khiến gia đình bạn khó lòng yên ấm.

Hai cửa sổ không nên đối diện nhau

Khi thiết kế cửa sổ cần hết sức lưu ý không nên để hai cửa sổ đối diện thẳng với nhau. Trong phong thủy điều như thế này cũng gần giống như cửa sổ và cửa chính đối diện, không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, dễ hao tài tốn của, khiến cho công việc của bạn khó lòng thuận lợi. Vợ chồng con cái thường hay xung khắc.

Không đặt cửa sổ đối diện cửa sổ khác

Không đặt cửa sổ đối diện cửa sổ khác.

Cửa sổ không nên có vật che khuất

Trong gia đình khi mở cửa sổ nhằm mục đích hút ánh sáng và không khí vào nhà. Vì vậy, cửa sổ thu nạp không khí và ánh nắng vào nhà, cũng là một trong những con đường liên kết người trong nhà với thế giới bên ngoài vào trong.

Nếu như cửa sổ nhà bạn có vật gì đó che khuất ánh sáng thì sẽ ngăn cản tài lộc, luồng năng lượng tốt vào nhà bạn, khiến gia đình bạn khó lòng hưng thịnh

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm