rssheader

29/10/2020

Triệu phú chi 424 triệu đồng để làm một việc thử lòng vợ sắp cưới

08/08/2019, 23:32 GMT+07 | Gia đình
Vị triệu này sẵn sàng chi  tiền khủng để thử lòng cô dâu tương lai. Ảnh minh họa. Vị triệu này sẵn sàng chi tiền khủng để thử lòng cô dâu tương lai. Ảnh minh họa.

Thường thì, khi có trong tay bạc, vàng đầy kho và thành đạt trong sự nghiệp, hầu như người đàn ông nào cũng lo sợ những kẻ "đào mỏ" tìm đến với mình.

Vậy làm thế nào để biết được những người thân thiết nhất, đặc biệt là vợ sắp cưới - có phải là kẻ hám tiền hay không?

Chà, một người đàn ông giàu có đến từ nước Anh, đang hi vọng một "anh chàng bảnh tỏn" sẽ giúp mình tìm ra câu trả lời.

Cụ thể, vị triệu phú bảng Anh đã liên lạc với HushHush (nền tảng thương mại cao cấp) để đăng 1 mẩu quảng cáo: Tuyển dụng trai đẹp với mức thù lao hậu hĩnh để thử lòng vợ sắp cưới.

Triệu phú này trần tình rằng, ông lo sợ những điều bất ổn sẽ diễn ra trong cuộc sống hôn nhân. Riêng việc kinh doanh và tiền nong đã khiến ông rất đau đầu và không muốn điều gì tệ hại sẽ xảy ra nữa.

Wedding-Affair-1

Theo The Mirror, vị triệu phú đồng ý trả 15.000 bảng Anh (khoảng 424 triệu đồng) cho "chuyên gia tán tỉnh" có thể làm ông tin tưởng.

Ngoài việc phải đẹp trai, ứng cử viên phải có lời nói và hành động đầy tính thuyết phục. Tóm lại, người đó phải vào vai một gã nhà giàu để khiến các "thợ đào mỏ" bị ám ảnh bởi sự sung túc.

Hơn nữa, người được chọn sẽ được cấp tài khoản ngân hàng 9 chữ số, vài chiếc xe sang để cho thấy lối sống xa hoa nhất có thể.

Tất cả những thứ này, được vị triệu phú dùng để thử lòng cô dâu tương lai.

wallet-1013789_1920-828x552

Hiện tại, vẫn chưa rõ quá trình thử lòng sẽ kéo dài trong bao lâu. Tuy nhiên, vị triệu phú rất mong mỏi tình yêu mà vị hôn thê dành cho mình là thật.

Chị em nghĩ gì về việc làm của vị triệu phú này?

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm