rssheader

24/10/2020

Thấy người yêu cũ có người yêu mới, cô gái mừng rơi nước mắt... sự thật phía sau càng bất ngờ

04/08/2019, 23:42 GMT+07 | Gia đình
Thấy người yêu cũ có người yêu mới, cô gái mừng rơi nước mắt... sự thật phía sau càng bất ngờ

Chuyện yêu rồi chia tay âu cũng là chuyện rất bình thường không ai có thể trách ai. Trong cuộc tình khi không còn tình yêu nữa thì nên chấm dứt, cố níu kéo cũng chỉ để cho cả 2 thêm khổ. Khi đó, người cũ sẽ được gọi với cái tên "người yêu cũ".

Dù là vậy nhưng nếu một ngày bạn nghe tin người ấy có người yêu mới, chắc chắn bạn sẽ vô cùng buồn nhất là khi vẫn còn chút tình cảm sót lại. Thế mà cô gái trong câu chuyện này lại không hề buồn mà thậm chí còn muốn mở tiệc ăn mừng chỉ vì nghe tin người yêu cũ có người yêu mới.

Thoạt nghe thì ai cũng tưởng cô gái này hơi quá nhưng khi biết sự thật và cách lý giải thì có vẻ cô ấy đã phản ứng khá là hợp lý. 

Câu chuyện là đoạn hội thoại giữa 2 người bạn thân như sau:

- Hôm nay tao gặp người yêu cũ.

- Là người bỏ mày vì mày đen hơn nó đó à?

- Phải, người yêu cũ còn đi cùng người yêu mới nữa chứ (Icon cười).

- Sao gặp người yêu cũ đi với người yêu mới mà mày lại vui cười được, con điên!.

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội và đã nhận về sự hưởng ứng nhiệt tình. Mới nghe thì thường nhưng đọc rồi mới thấy cô gái này nói quá có lý.

Hóa ra, anh chàng mà cô đem lòng yêu lại là gay và bây giờ anh ấy đã sống thật với giới tính của mình, yêu một bạn trai khác. Vậy thì cô gái không có lý do gì chúc mừng cho người yêu và cũng vui vì anh ấy đã không thuộc về người con gái nào khác như điều cô đã từng lo lắng trước đây.

Cách lý giải này được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ và cũng có nhiều người chung suy nghĩ với cô gái, chúc phúc cho đôi trẻ sớm đến bên nhau, sống thật với mình.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được khá nhiều ý kiến bình luận của độc giả.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm