rssheader

23/10/2020

Phụ nữ có bàn tay thế này cả đời giàu sang, chồng con danh giá

25/09/2019, 00:02 GMT+07 | Gia đình
Những người phụ nữ có đường tài vận rõ nét thường được quý nhân phù trợ. Những người phụ nữ có đường tài vận rõ nét thường được quý nhân phù trợ.

Đường tài vận đậm, rõ ràng

Những người phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Túi tiền luôn tràn đây, không bao giờ lâm vào tình trạng thiếu hụt. Nếu những người này không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

Đường tình duyên dài

Nếu bàn tay có đường tình duyên dài, đoạn cuối của đường tình duyên phân thành 3 nhánh. Chứng tỏ hôn nhân mang lại tiền tài. Người này sẽ dễ dàng được gả cho người có tiền sống cuộc đời hạnh phúc vừa có tiền vừa được sung sướng.

Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào

Nữ giới nếu là người có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Còn nếu lòng bàn tay không những sáng mịn, hồng hào mà còn mềm mại như nhung thì người này không những có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt mà còn lấy được chồng giàu sang, hôn nhân hạnh phúc.

Gò Thái dương và gò Mộc tinh có vân ngôi sao

Nếu lòng bàn tay của bạn mà xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) là một dấu hiệu may mắn, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ và có người giúp đỡ.

Còn lĩnh vực tài chính, những người này sẽ có được nguồn thu dồi dào, đạt được nhiều thành công một cách bất ngờ và nhiều điều ước của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối hoặc hơn cả như thế với họ là điều không khó với người này.

Người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Người này sẽ có đường tài vận hưng thịnh sau này. Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến.

Đây là người có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

* Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo. 

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm