4 nét tướng xấu đau đớn ở phụ nữ nhưng ai lấy được giàu có 3 đời

Những người phụ nữ sở hữu tướng mạo này tuy không thẩm mỹ nhưng lại có cuộc sống an nhàn, sung sướng từ trong trứng nước.
Phụ nữ mũi củ tỏi may mắn.
Phụ nữ mũi củ tỏi may mắn.

Mũi củ tỏi

Một người phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi là dáng mũi to, hai cánh mũi dày bạnh ra vô cùng thô kệch. Có nhiều phụ nữ đã phải mất tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi lại.

Nhưng theo phong thủy người có chiếc mũi như thế này nhưng thực ra, đây lại là nét "quý tướng". Người mang nét tướng này đã toát lên sự giàu sang, phú quý.

Lông mày không cân

4 nét tướng xấu đau đớn ở phụ nữ nhưng là hố chôn tiền”, ai lấy được giàu có 3 đời-2

Phụ nữ lông mày không cân xứng có nhiều tài lộc.

Một người con gái có cặp lông mày không cân xứng khiến khuôn mặt trở nên kì lạ, thiếu thẩm mỹ . Nhưng những người sở hữu cặp lông mày này lại là “con cưng”’ của thần tài, được ngài chiếu cố, che chở.

Bởi vậy, có khi họ chẳng cần “lao tâm khổ tứ” nhưng mọi chuyện vẫn “xuôi chèo mát mái”, tiền bạc cứ thi nhau đổ vào túi cuộc sống vô cùng êm đẹp viên mãn.

Phụ nữ có đùi và mông to

Một người phụ nữ có đùi và mông to là một trong những điều vô cùng đau khổ bởi là con gái ai cũng mong mình có chân dài thon thả. Khi sở hữu cặp đùi và mông to rất khó mặc đồ, mà mặc cũng không đẹp nên nhiều người chẳng bao giờ tự tin diện quần bó, quần ngắn đi chơi cả.

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy người phụ nữ mông to chứng tỏ gặp may mắn, có phúc về đường con cái. Còn theo quan niệm của tử vi phong thủy thì những người này ngay từ khi sinh ra đã định sẵn được sống trong nhung lụa, hưởng giàu sang phú quý.

Ngón tay vừa ngắn vừa thô

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một bàn tay thon thả với những ngón tay nhỏ xinh đẹp mắt, ai nhìn cũng thích chứ. Ngược lại người phụ nữ sở hữu bàn tay vừa ngắn và thô thì  chẳng ai muốn. Tuy nhiên, theo tướng số thì đây lại là một đặc điểm của người mang số mệnh giàu sang phú quý.

Người sở hữu ngón tay vừa ngắn vừa thô thường gặp may mắn về tiền bạc và danh vọng cả cuộc đời đều an nhàn sung sướng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoẻ và đẹp
Giáo viên Trường THPT Tân Sơn trao đổi, quán triệt với học sinh về thông điệp nhà trường.

Kỷ luật học sinh: Sao cho hiệu quả?

GD&TĐ - Yêu cầu về kỷ luật tích cực trong giáo dục học sinh không mới, nhưng không phải khi nào thầy cô, nhà trường cũng triển khai đúng và hiệu quả.