rssheader

02/12/2020

Ông bố vạch trần con gái ngoại tình để bảo vệ con rể

Huyền Trang - 11/11/2018, 23:47 GMT+07 | Gia đình
Ông bố vạch trần con gái ngoại tình để bảo vệ con rể

Ông Từ Vi Dân từng làm chỉ huy trong quân đội, về sau ông chuyển sang làm chủ nhiệm một phân xưởng nhà nước ở Cáp Nhĩ Tân. Con gái ông, tên Từ Lê cũng làm giám đốc một công ty vật liệu xây dựng ở thành phố này.

Ngược lại, chồng của cô Vương Hậu Thành thua kém hơn, chỉ làm nhân viên trong công ty tư nhân.

Tuy nhiên, ông Từ lại rất quý anh Vương vì tính trung thực, hiếu thảo.

"Lúc vợ tôi ốm nằm viện 2 năm, đều do con rể chạy trước sau chăm sóc. Còn con gái tôi, ngoài việc đến bệnh viên đưa tiền thì không bao giờ tới, luôn viện lý do công việc. Nếu không có con rể, chắc vợ tôi cũng không sống đến bây giờ. Điều tôi buồn là con gái không biết quý trọng hạnh phúc gia đình mình", ông chia sẻ với Sina.

Ảnh: Sundaypost.

Tháng 8/2017, Từ Lê lấy lý do không hợp nên đệ đơn ly hôn chồng. Ông Từ nhiều lần gọi điện thuyết phục nhưng con gái không nghe. Bất lực, ông chỉ còn cách tìm đến công ty. Tại đây, ông phát hiện con gái mình đang đi cùng xe với người đàn ông lạ, khiến ông tức mà phát bệnh phải nhập viện.

Sau đó, Từ Lê không ngừng làm khó, nên Vương Hậu Thành quyết định ly hôn. Nhưng lúc phân chia tài sản, Từ Lê yêu cầu phân chia ngôi nhà 40m2 cho Vương Hậu Thành, còn ngôi nhà 120m2 thuộc về mình và con trai 14 tuổi cũng do mình nuôi. Ngoài ra, họ có hơn 2 triệu tiền tiết kiệm, nhưng người vợ chỉ chia 300.000 tệ cho chồng.

Bức xúc trước cách làm của con gái, ông Từ đã quyết định cùng con rể giành lại tài sản, bằng việc đưa ra các bằng chứng con gái  lấp liếm và tự ý chuyển đổi vị trí tài sản và việc vượt quá giới hạn với một đối tác kinh doanh. Ông cũng ủng hộ con rể giành quyền nuôi con.

Hiện tại, theo luật sư của Vương Hậu Thành, Từ Lê đã tìm đến anh và đề xuất hòa giải, đồng ý con trai do chồng nuôi và một số nhượng bộ trong thủ tục phân chia tài sản.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm