rssheader

23/10/2020

Nữ đại gia U50 bị tình trẻ lừa tán gia bại sản

28/05/2019, 03:52 GMT+07 | Gia đình
Nữ đại gia U50 bị tình trẻ lừa tán gia bại sản

Ảnh minh hoạ: Internet

Ảnh minh hoạ: Internet.

Chị chẳng có gì sai khi muốn tìm một nửa kia cho mình vì hạnh phúc riêng tư của vợ chồng chị đã nửa đường đứt gánh. Tình yêu cũng không phân biệt tuổi tác, nên chuyện chị có mối quan hệ mật thiết với cậu quản lí nhỏ hơn mình nhiều tuổi, theo tôi cũng không gây phiền cho cá nhân ai, hay cho xã hội cả.

Việc đáng bàn ở đây là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe trai đẹp 'rót mật', bà chủ shop thời trang suýt tan tành sự nghiệp, chị vì quá say tình trẻ mà đánh mất bản lĩnh của một người đã trưởng thành, có kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như kinh nghiệm trên thương trường.

Hậu quả đắng cay bây giờ chị cũng đã nhận lãnh, tôi không muốn làm chị thêm đau lòng nữa, mà chỉ muốn chị bình tâm, chấp nhận sự thật để nhanh chóng có cách tháo gỡ hợp tình, hợp lí cho đời tư cũng như cho sự nghiệm kinh doanh còn dang dở của mình.

Nếu số nợ không quá lớn, tôi nghĩ chị nên mạnh dạn kêu gọi sự giúp đỡ từ các con, nhất định các con chị sẽ có biện pháp để hỗ trợ chị.

Tự tin, mạnh mẽ lên chị nhé. Rồi chị sẽ có được người đàn ông xứng đáng với mong đợi của chị sau khi chị đã biết mình sai ở đâu. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ chị.

Theo Tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm