rssheader

28/01/2021

Những vị trí đặt cây xanh trong nhà hợp phong thủy

03/08/2020, 03:37 GMT+07 | Gia đình
Những vị trí đặt cây xanh trong nhà hợp phong thủy

Đặt trong phòng khách

Khi bạn trồng cây xanh trong phòng khách theo quan niệm phong thủy, nó có thể giúp gia chủ có thêm may mắn, làm ăn phát đạt mọi mong ước dễ dàng thành hiện thực.

Ngoài ra, khi gia chủ đặt một chậu cây ăn quả nhỏ ở phòng khách còn mang ý nghĩa gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà.

Đặt ở cửa hoặc lối vào nhà

Một trong những nguyên tắc khi đặt cây phong thủy để tăng tài lộc, giàu có bạn nên đặt ở cửa hoặc lối ra thường được hiểu là một cách thu hút tài lộc, tăng nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình. 

Nguyên nhân là vị trí lối ra vào có mối quan hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc của các thành viên trong gia đình.

Đặt trong phòng bếp

Nếu bạn muốn tăng tình yêu và lộc khí trong nhà vị trí phòng bếp cũng là nơi đáng để bạn chọ lựa. Đặc biệt, đối với những người độc thân và có mong muốn tìm được nửa kia của cuộc đời, đặt một chậu hoa trong phòng bếp sẽ giúp bạn tăng cường cảm xúc, thêm vận may trong chuyện tình cảm.

Cách trồng cây hút tài lộc.

Bạn có thể đặt những loại cây dễ trồng, có mùi thơm như bạc hà, sả, xương rồng, hoa đá… để tiện chăm sóc và có thể xua đuổi kiến muỗi ra khỏi nhà mọt cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn trồng cây trong nhà để tăng vận khí bạn cũng nên chọn những loại cây phù hợp với vận mệnh của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm